Thursday, October 31, 2013

Mẹo tảy vết cà phê dính trên thảm

Thin Lê @ nguontinviet.com


Nếu chẳng may làm đổ cà phê hay trà ra thảm trải nhà, bạn đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn sau:


http://vinacarpet.vn/images/stories/hjmzgzq3i7djolhacfy9.jpgĐể tẩy vết cà phê dính trên thảm, bạn cần chuẩn bị một số đồ dùng sau: Giẻ lau sạch, bát nước ấm, nước rửa bát, dấm trắng, nước lạnh.

Sử dụng một miếng vải hoặc nhiều hơn để thấm càng nhiều cà phê càng tốt. Bạn chú ý chỉ nên thấm chứ không được chà xát. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm sạch khi vết bẩn còn ướt.

Pha một thìa nước rửa bát, 1 chút dấm trắng với một bát nước ấm. Tốt nhất nên kiểm tra trên một khu vực nhỏ, kín đáo của thảm để đảm bảo rằng, các chất tẩy rửa sẽ không gây ra bất kỳ sự đổi màu nào. Bạn nhúng một chiếc khăn sạch vào dung dịch, sau đó lau vết bẩn từng chút từng chút một. Sau đó thấm vết bẩn với một miếng vải khô.

Tiếp tục lau vết bẩn với dung dịch và sau đó thấm bằng một miếng vải sạch cho đến khi vết bẩn biến mất. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn có thể dùng dung dịch tẩy khô và xả sạch bằng nước lạnh.

Để tìm hiểu thêm cách làm sạch và vệ sinh thảm bạn có thể tham khảo bài viết Cách làm sạch thảm trải sàn nhà cực đơn giản

Chúc bạn thành công!
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden