Thursday, October 31, 2013

Rèm lá dọc cao cấp 2013

remcuaht @ nguontinviet.com

Rèm lá dọc là một sản phẩm không thể thiếu và dường như rất khó thay thế trong phong cách trang trí không gian văn phòng của các công ty nhờ vào rất nhiều yếu tố quyết định.

Rèm cửa sổ lá dọc dành cho văn phòng năm 2013 sẽ cần một chút thay đổi và khác biệt so với năm 2012 và các năm về trước bởi xu hướng năm nay mang một phong cách hoàn toàn mới.Rèm cửa 2013 cần phải có những sự thay đổi về phong cách và màu sắc cũng như chất liệu để đảm bảo được sự che chắn, trang trí về không gian cho các văn phòng.

Trước đây, những yếu tố về hoa văn thì thường đi kèm với những yếu tố cản sáng kém hơn, mang nặng tính trang trí thì về cản sáng cản nhiệt lại không đạt yêu cầu và ngược lại. Chính vì thế, với xu hướng tính thẩm mĩ ngày càng cao và phong cách thiết kế ngôi nhà ngày càng bị hiệu ứng nhà kính, việc kết hợp phong cách rèm lá dọc là một nét hết sức độc đáo.

Rèm văn phòng kết hợp được vẻ đẹp về phong cách trang trí, vừa có thể hoàn thành nhiệm vụ của các đặc tính cản sáng cản nhiệt và cũng như cản gió lạnh, ngăn ngừa sự trao đổi nhiệt ra bên ngoài về mùa đông thì thật là một giải pháp đáng mơ ước của các văn phòng.

RÈM CỬA HT

Đ/C: 150 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

Đ/T: 04.2211.0776 - 0979.688.302
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden