Thursday, March 6, 2014

Tải game bắn trứng-game bắn bóng miễn phí bản hot nhất

Kuku Nguyễn @ nguontinviet.com

Game Dynomite DeluxeGame bắn trứng khủng long cho điện thoại, thể loại game mang tính giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Nhiệm vụ của bạn là bắn rụng những quả trứng khủng long, trước khi nó kịp tiến sát đến bạn, và khi bàn chân khủng long sẽ dẫm xuống trò chơi kết thúc.


Game bắn bóng trên điện thoại sở hữu chất lượng không hề thua kém người anh trên PC, thậm chí game còn được trao chuốt mượt mà hơn với phiên bản bắn trứng khủng long HD cho android, khi các ngón tay chạm vào màn hình, bạn sẽ có cảm giác như chạm vào những quả trứng thật sự. Phiên bản cho Java cũng có đồ họa rất đẹp so với các bản game thuần túy cho java vốn không có đồ họa đẹp như cho smartphone, nếu các bạn đã từng chơi qua game pokemon thì có thể thấy rằng, Game bắn bóng game bắn trứng khủng long Shoot The Egg có đồ họa trên Java hơn hẳn.

Game bắn trứng khủng long phiên bản Dynomite Deluxe trên máy tính đã quá quen thuộc với thế hệ 8x, 9x đời đầu và dường như là game này đã trở thành một trò chơi kinh điển gắn bó với đa số dân văn phòng vì game bắn trứng thực sự đem lại những giây phút giải trí rất tốt. Cách chơi đơn giản, nhiều màn chơi thử thách độ khó cao luôn đem lại hứng thú cho người chơi và ngày nay, với sự phát triển của các thiết bị di động thì các game hay cho điện thoại cùng ngày càng ra đời rất nhiều, game bắn trứng khủng long cũng vậy. Với phiên bản cho điện thoại và máy tính bảng mang tên Shoot The Egg, bạn có thể chơi game bắn trứng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với chiếc điện thoại hay máy tính bảng. Đặc biệt, game hỗ trợ cực tốt tất cả thiết bị di động hiện nay như: Android, iOS và Java và xứng đáng ở vị trí của một game offline hay cho điện thoại đáng chơi nhất hiện nay. Bạn có thể tải game bắn bóng miễn phí về máy ngay bên dưới.


The post Tải game bắn trứng-game bắn bóng miễn phí bản hot nhất appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden