Tuesday, January 27, 2015

Chuyển nhà trong hẻm sâu với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

hocmai2014 @ nguontinviet.com

Là một trong những công ty chuyển nhà uy tín và danh tiếng trong ngành, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng chuyển nhà ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều, và người Việt Nam đã tín nhiệm và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi.


Với kinh nghiệm dày dặn của mình ở lĩnh vực chuyển nhà ở, chuyển nhà trọn gói Vinamoves luôn tư vấn rõ cho khách hàng những khó khăn và thời gian chuyển nhà hợp lý.


[IMG]

Để đảm bao thời gian chuyển trong ngày cho khách hàng và giúp giảm thiểu mệt mỏi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của chúng tôi bố trí số lượng công nhân hợp lý để vận chuyển đồ đạc gia đình của khách hàng một cách nhanh chóng. Tùy vào độ dài và ngoằn ngoèo của con hẻm mà Vinamoves sẽ bố trí phương tiện xe đẩy để di chuyển lượng hàng hóa cần chuyển nhanh chóng. Nếu thời gian chuyển nhà của khách hàng rơi vào khoảng thời gian cấm tải thì Vinamoves sẽ bố trí loại xe phù hợp để chuyển hàng hóa nhanh và tiết kiệm thời gian.Phương châm làm việc của Vinamoves là cố gắng hết sức mang lại niềm vui và giảm nhẹ mệt mỏi cho khách hàng. Do đó, dù con hẻm có dài hay ngắn thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves luôn cam kết hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất để gia đình khách hàng có thể sớm yên vui bên ngôi nhà mới của mình.


Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)

Hotline: 0982 788 880

B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +84 8 6258 9547 – +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975


The post Chuyển nhà trong hẻm sâu với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden