Tuesday, January 27, 2015

Máy in đa chức năng J2510 hỗ trợ in ấn nhanh tốc độ, giải pháp văn phòng, hộ gia đình

ctymucinsg @ nguontinviet.comMáy in đa chức năng J2510 hỗ trợ in ấn nhanh tốc độ, giải pháp văn phòng, hộ gia đìnhmáy in đa chức năng Brother MFC J2510 hỗ trợ in với 3 mức chất lượng: Fast, Normal và Best, độ phân giải in tối đa lên đến 6.000 x 1.200 dpi. Bảng biểu và đồ họa màu in với hai mức chất lượng thấp Fast và Normal có màu sắc nhạt và bị sọc. Trong khi đó, chất lượng đồ họa được cải thiện đáng kể ở mức chất lượng Best cao nhất, màu tươi và hình ảnh mịn hơn. Về khả năng in ảnh trên giấy chuyên dụng, Brother MFC-J2510 tỏ ra nổi trội hơn hai đối thủ khi in ảnh khổ lớn trên giấy A3. Ảnh in trên các loại giấy bóng chuyên dụng của Brother đều có chất lượng rất tốt, màu sắc sáng tươi. Có thể xem ảnh, chọn các tùy chỉnh để in ngay trên màn hình cảm ứng. Một tính năng thú vị mà Test Lab cũng đã thử qua là khả năng in từ thiết bị iOS. Với phần mềm Brother iPrint&Scan tải miễn phí từ App Store, có thể dễ dàng kết nối và in ảnh từ iPhone/iPad đến máy in qua Wi-Fi. Về chức năng quét, Brother MFC-J2510 hỗ trợ quét với độ phân giải quang học tối đa 2.400 x 2.400 dpi (có thể nội suy lên đến 19.200 x 19.200 dpi). Máy quét văn bản và hình ảnh với chất lượng bản ở mức khá. Brother MFC-J2510 hỗ trợ hai chế độ sao chụp đen trắng (Mono) và màu (Color) với độ phân giải 1.200 x 1.200 dpi, cùng với hai mức chất lượng Normal và Best. Máy cho chất lượng khá đối với bản sao chụp đen trắng ở chế độ Normal, không khác biệt nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, đối với bản sao đồ họa màu ở cùng chế độ thì chất lượng lại kém hơn so với bản gốc.

Truy cập. mucinsaigon.com
Trong quá trình in ấn nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng gọi vào số Hotline phòng kỹ thuật để chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tốt hơn. Tel 0919 237 257

Những sản phẩm khác :
The post Máy in đa chức năng J2510 hỗ trợ in ấn nhanh tốc độ, giải pháp văn phòng, hộ gia đình appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden