Friday, January 30, 2015

Nhập khẩu nồi thép không gỉ với tốt

Hoa Hướng Dương @ nguontinviet.com

Nhập khẩu nồi kệ inox thép không gỉ với tốt


Tâm lý thích các sản phẩm nước ngoài bao gồm cả nồi thép không gỉ là khá phổ biến hiện nay ở các bà nội trợ. Nhưng nhập khẩu nồi thép không gỉ với thực sự tốt như lời đồn đại, chứ không phải là chỉ tương đương với hàng hóa nội địa chất lượng cao.


[​IMG]


Những lợi thế của nồi thép không gỉ nhập khẩu


Những lợi thế của nồi thép không gỉ nhập khẩu để đề cập đến là:

Mẫu mã rất bắt mắt. Đây là lợi thế đầu tiên là dễ dàng để xem hàng nhập khẩu nếu được cảm tình của người mua mất hơn cái nhìn đầu tiên.

-Chất Lượng tốt. Nhập khẩu nồi thép không gỉ thường được làm từ thép không gỉ 18/10 – tốt nhất để đảm bảo rằng họ chịu đựng tốt với nhiều loại thực phẩm có chứa axit, han inox không rỉ sét theo thời gian.

– Đáy nồi thường là từ 3-5 lớp là để làm nóng đều, nấu hơn, ngăn dưới cùng của nồi bị khét, màu đen, màu vàng.

– Làm sạch nồi thép không gỉ bên ngoài có chất lượng tốt cũng khá đơn giản, dễ dàng

– Thêm một lợi thế của nồi thép không gỉ nhập khẩu mà chúng ta tạo ra các lớp cao cấp cho nhà bếp của bạn.


Giá của nồi thép không gỉ nhập khẩu hiện nay


Nhưng để có thể sở hữu một bộ nồi thép không gỉ nhập khẩu, nội trợ cũng phải chi phí một mức giá khá “chát”: thường là từ 10 triệu đến vài chục triệu đồng. Lý do tại sao chúng ta có một giá rất cao khi chi phí sản xuất thép không gỉ tốt nhất để làm cho họ tại chỉ bằng 1/20.

– Do tâm lý của người tiêu dùng quá ngây thơ của người bán hàng nước ngoài có cơ hội để đẩy lên dốc, đặc biệt là nếu khách hàng đáp ứng các “sộp”. Giá bán là giá đầu vào đôi khi cao hơn 3-5 lần. Và đây là lý do tại sao giá của nồi thép không gỉ nhập khẩu là người tiêu dùng “cắt cổ” như hiện nay.

– Do quá nhiều khâu trung gian: nhập khẩu nồi thép không gỉ với các loại thuế, phí, và thông qua các trung gian khác nhau mà đẩy giá lên.

– Do chi phí cao. Chi phí để sản xuất mặt hàng nào ở nước ngoài là cao hơn nhiều so với Việt Nam chịu ảnh hưởng do chi phí lao động cao.

Tuy nhiên, nếu bạn bị giá cao mà bạn mua chính hãng nước ngoài nồi thép không gỉ, có thể chấp nhận được. Điều đáng nói ở đây là rất nhiều người đã lợi dụng sự ngây thơ tâm lý của khách hàng nước ngoài để pha trộn nồi thép không gỉ giả, hàng giả, kém chất lượng trên. Trong nhiều trường hợp, người mua bất công vì “tiền mất, tật mang”.


Nồi Việt thép không gỉ chất lượng tốt, giá cả hợp lý


Với những phân tích ở trên, nó có thể được nhìn thấy, ở nước ta có thể sản xuất các loại chất lượng cao nồi thép không gỉ, nhưng giá cả phải chăng như không phải chịu các loại thuế, lệ phí và chi phí lao động vừa phải. Hơn nữa, vì các mặt hàng trong nước để người bán đã không có cơ hội để hét giá trên trời cho bạn.

Nồi thép không gỉ Tiến Thanh chất lượng cao bằng thép không gỉ nồi không kỳ lạ hơn. Đặc biệt là giá rất phải chăng là một thương hiệu nhiều người tiêu dùng tin tưởng trong những năm qua với những lợi thế.

– Mẫu mã sáng, đẹp, sang trọng

– Có rất nhiều loại khác nhau của nồi thép không gỉ (lớn và nhỏ), thiết kế phù hợp cho tất cả các hình thức nấu ăn.

– Chất liệu bền nồi thép không gỉ, thép không gỉ, phía dưới màu đen của nồi không phải là vàng, nhưng các chậu kém chất lượng.

– Các vệ sinh, làm sạch rất dễ dàng và nhanh chóng

– Tuổi thọ bền nồi thép không gỉ. Một nồi thép không gỉ Tiến Thành có thể vẫn còn sáng, nấu hơn một chục năm nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng đúng cách duy trì.

Chúc các bạn tìm thấy những nồi thép không gỉ Tiến Thành như thế cho mình để luôn có những bữa ăn ngon, thời gian vui vẻ với bạn bè và gia đình.


The post Nhập khẩu nồi thép không gỉ với tốt appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden