Thursday, February 26, 2015

Đào tạo học bằng lái xe uy tín tại Tphcm

minhnhat90 @ nguontinviet.com

Trường dạy học bằng lái xe ô tô các hạng uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Tphcm tuyển sinh các khóa học bằng lái xe tại các quận tháng 3/2015.


Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tại các quận của Tphcm, trường dạy lái xe Tiến Thành đã mở rộng hệ thống tuyển sinh và đào tạo ra hầu hết các quận thuộc Tphcm và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời nhân diệp năm mới Ất Mùi Trường dạy lái xe Tiến Thành còn gửi đến tất cả quý vị khách hàng những chương trình ưu đãi và quà tặng đầy hấp dẫn.


Từ nay, người dân thành phố HCM không còn phải băng khoăn hay lo lắng về việc tìm một địa điểm học bằng lái xe chất lượng và thuận lợi cho việc đi lại vì đã có Tiến Thành, đơn vị tuyển sinh và đào tạo hàng đầu hiện nay tại Tphcm.


Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo học bằng lái xe hạng A1,A2,B1,B2,..tại Tphcm, Trường dạy lái xe Tiến Thành đã không ngừng nỗ lực và gặt hái được vô số thành tích: là đơn vị có tỷ lệ học viên thi đầu kì thi sát hạch cao nhất, đơn vị có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại nhất, đội ngũ giáo viên có chất lượng tốt nhất,..


Với việc bằng lái được sử dụng trên nhiều quốc gia là sự đổi mới về quy trình thi sát hạch, với sự đổi mơi này làm cho kì thi sát hạch khó hơn nhiều lần. Nhằm bắt kịp và hỗ trợ tốt nhất cho học viên, Trường dạy lái xe Tiến Thành đã nhanh chóng áp dụng những phương pháp đào tạo mới để phù hợp với những quy trình thi mới nhất.


Để biêt rõ hơn thông tin về Tiến Thành và các khóa học bằng lái xe các hạng xin truy cập website: hocbanglai.com – banglai.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp: 0945 344 599 – 0907 996 776 gặp Mr-Thế Anh( Hỗ trợ 24/24).


The post Đào tạo học bằng lái xe uy tín tại Tphcm appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Phổ Biến

Thảo Mộc Garden