Tuesday, February 3, 2015

Bán rượu cần mường vang nguyên chất tại Hà Nội – LH 0989 202 201

ha tran @ nguontinviet.com

Bán rượu cần mường vang nguyên chất tại Hà Nội – LH 0989 202 201.


Chuyên bán rượu cần mường vang tại Hà Nội, giao rượu cần Hòa Bình tại nhà miễn phí. Rượu cần nguyên chất uống không đau đầu.


Cơ sở sản xuất rượu cần Bích Hà chuyên sản xuất rượu cần dân tộc, rượu ngâm các loại. Nay quý khách tại thủ đô Hà Nội muốn thưởng thức ruou can hoa binh , chỉ cần nhấc điện thoại và gọi 0904 908 123 là quý khách đã có ngay rượu cần tại nhà.


Rượu cần Trang Linh cung cấp rượu cần Hòa Bình gia truyền người Mường , Rượu cần được làm từ men lá cây rừng, đó là một bí quyết tạo nên một sản phẩm mang tính chất đặc sản của vùng.Rượu cần Trang Linh phân phối được dùng trong những dịp lễ hội, ngày Tết cổ truyền, hoặc đám hỷ có đông người tham dự ở các bản làng của đồng bào Mường. Thời gian gần đây, theo chân những du khách, rượu cần trở thành một loại hàng hóa được mọi người ưa chuộng ở những thành phố lớn. Với hương vị thơm ngon, đậm đà bản sắc dân tộc từ men lá cây tự nhiên và rượu nếp, rượu cần mường Vang là một phần đặc biệt của ngày Tết của người dân Hòa Bình.


Với bình rượu cần mường Vang loại 4 lít có thể dùng cho 4-6 người uống, Rượu có nồng độ cồn nhẹ, êm dịu, uống không đau đầu.


Hiện tại Ruou can Trang Linh đang phân phối với 3 loại thể tích: 4 lít, 6 lít và 8 lít. Quý khách có nhu cầu mua loại lớn hơn vui lòng liên hệ để được báo giá.


Hãy liên hệ ngay với TRANG LINH để có một bình rượu cần nguyên chất , gia truyền.


Mua buôn liên hệ: 0989 202 201


The post Bán rượu cần mường vang nguyên chất tại Hà Nội – LH 0989 202 201 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden