Tuesday, February 3, 2015

Bộ tách trà sứ dây vàng Tiệp Khắc – Quà tặng sếp ngày tết

quatangsukien @ nguontinviet.com

Sang trọng, tinh tế, bộ trà sứ Tiệp Khắc với những nét vẽ vàng, dày vàng sang trọng. Với tay nghề cao cùng công nghệ mạ vàng sang trọng, bộ trà sứ Tiệp được nâng thêm tầm giá trị cao.


Điều được đánh giá cao của bộ tách trà sứ dây vàng Tiệp không chỉ ở chất vàng hoa văn tinh tế mà ở chất sứ trắng mịn và bền chặt. Luôn đặt chất lượng sứ lên cao nhất, công nghệ làm sứ của Tiệp luôn được chú trọng, thành phần pha trộn tạo nên chất sứ luôn canh trình đồng đều nên sứ khi nung rất đẹp, bền.


Bề mặt sứ Tiệp láng đẹp là do khi chế tác không pha lẫn quá nhiều tạp chất, đây cũng là một phần tạo nên sự bền chặt cho sứ khi nung ở nhiệt độ cao.


Trong tiêu dùng như thưởng trà hằng ngày chất sứ Tiệp nhẹ, thanh nên khi uống sẽ tạo cảm giác thơm ngon hơn nhiều và khi cầm năm sẽ nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.


Sứ Tiệp xứng đáng là món quà tặng sếp trong những ngày tết, hình thức món quà tặng sang trọng, thích hợp với văn hóa Việt ngày tết.


== > xem thêm hình ảnh: http://ift.tt/1w2aFqD


—————————————————————–

Hotline: 0916.09.48.09


Email: quatangphale@yahoo.com.vn

Showroom 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9,Q.Tân Bình, TP.HCM

Showroom 2: 1B Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM


The post Bộ tách trà sứ dây vàng Tiệp Khắc – Quà tặng sếp ngày tết appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden