Sunday, February 1, 2015

Câu chuyện nhớ đời với bọc răng sứ

Đào Ngân @ nguontinviet.com

Nhóm bạn thân tôi muốn tổ chức đi phượt một lần cho kỉ niệm đời sinh viên thật đáng nhờ. Nói là làm, đứa nào đứa nấy sẵn sàng lên đường luôn. Trên đường đi chúng tôi hồi hộp lắm, ai cũng chụp ảnh lại tất cả những con đường đi qua. Đứa nào cũng muốn lưu lại những kỉ niệm cuối cùng của thời sinh viên một cách đáng nhớ nhất. Vậy là chuyện đi được diên ra một cách suôn sẻ và cũng vui nữa. Nhưng cho đến khi gặp một tai nạn bất ngờ thôi, câu bạn trưởng đoàn của tôi gặp vấn đề và đã quyết đinh phải đi bọc răng sứ ngay khi về đến Hà Nội

Tai nạn bất ngờ


Đúng là chúng tôi không thể nào tưởng tượng ra được tai nạn đó lại có thể xảy ra, đến mức cậu bạn tôi phải đi làm răng sứ thẩm mỹ . Rõ ràng câu chuyện trên tuyến đường đi phượt là câu chuyện mà chỉ riêng những ai thực sự yêu thích mạo hiểm và cảm thấy muốn khám phá cái mới thì sẵn sang lên đường. Đương nhiên là cái gì cũng có giá của nó và câu chuyện của cậu bạn tôi đúng là khiến cho nhiều người phiền lòng. Rõ ràng, cậu bạn tôi là người thông minh, tính tình đôn hậu và cũng có nhiều kinh nghiệm đi phượt. Chúng tôi chắc mẩm, lần này mà đã có cậu ấy đi cùng, thế nào cũng giải quyết được hết. Những nỗi lo trước ngày đi phượt cũng nhiều lắm chứ. Lúc thì lo tai nạn xe cộ trên đường, lúc thì lo chúng tôi chẳng đủ sức bền để theo tiếp được đoạn hành trình. Lúc lại lo lương thực không mang đi đủ, cứ như vậy làm sao có thể đi qua chuyến đi được. Bao nhiêu nỗi lo ập đến trước ngày chuẩn bị đi, nhưng không tài nào chúng tôi nghĩ rằng, cậu bạn tôi lại gặp một tai nạn trớ trêu đến thế. Chẳng là chúng tôi sau khi đi được một đoạn đường dài, trời thì tối mà con dường cũng khó đi, chúng tôi quyết định tấp vào một nhà dân xin nghỉ nhờ và ăn một bữa cơm tối, đến sáng mai, khi có mặt trời lên, chúng tôi lại tiếp tục cuộc hành trình.


Trong bữa cơm chúng tôi bàn tán rất xôn xao về những con đường đã đi qua, bác chủ nhà cũng vui mừng kể cho chúng tôi nghe nhiều tích hay về vùng đất này. Mọi người đang vui vẻ thì bỗng nghe một tiếng cốp rất to, chúng tôi khựng lại, quay ra nhìn nhau thì thấy cậu bạn tôi tay ôm mặt nhăn nhó.

Câu chạy ra ngoài một lúc, đến khi bước vào, gương mặt tái nhợt, cậu bảo chúng tôi là cậu cắn phải hạt sạn phải to bằng hột xoàng trong bát cơm, răng bị mẻ mất một nửa. Cả lũ chúng tôi phá lên cười, rồi chỉ biết khuyên cậu bạn tôi lên đường về Hà Nội thì đi phục hình răng sứ cho đỡ ảnh hưởng đến khuôn mặt điển trai.

The post Câu chuyện nhớ đời với bọc răng sứ appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden