Tuesday, February 10, 2015

Cây lau nhà cao cấp V15 Thái Lan bền đẹp chắc chắn.

thuyduong238 @ nguontinviet.com

Cây lau nhà là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, một cây lau nhà bền đẹp sẽ là rất cần thiét cho các bà nội trợ trong việc dọn dẹp nhà cửa. Với dòng cây lau nhà cao cấp Thái Lan V15 có bánh xe này thì đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn. Bạn có thể dễ đàng di chuyển cây lau nhà này đi đến vị trí nào mà bạn muốn làm sạch.


Hãy để cây lau nhà đồng hành cùng bạn trong quá trình tổng vệ sinh nhà cửa nhé!!

Yahoo: thuyduongbn09

Skype: thuyduong.90

ĐT: 0973 967 660 – 0913 525 842 ( Ms Dương)


[​IMG]Thông số kỹ thuật cây lau nhà Thái Lan V15

  • Xuất xứ: Thái Lan.  • Bảo hành: 12 tháng.  • Kích thước: 50cmx27cmx35cm  • Trọng lượng: 4.5kg  • Có bánh xe di chuyển dễ dàng, cán inox chắc chắn, bền.  • Thùng có 2 lớp chắc chắn  • Lồng inox  • Cám inox thiết kế hoàn toàn mới, rất tiện và siêu bền  • Bàn xoay bằng inox  • Có khay đựng nước lau sàn
Khi nhắc đến những ưu điểm vượt trội của cây lau nhà cao cấp Thái Lan V15, đầu tiên chúng ta phải kể đến sự cải tiến về bánh xe di chuyển ở dưới thùng vắt của sản phẩm này. Với cây lau nhà cao cấp V15, điều đó sẽ được chấm dứt hoàn toàn, nhường chỗ lại cho một sự di chuyển nhẹ nhàng êm ái. Đây được coi là một trong những bước đột phá quan trọng của dòng sản phẩm này.


[​IMG]


Inox là vật liệu không gỉ, siêu bền, do đó nó được sử dụng rất nhiều trong những công trình lớn, hay dùng để chế tác những sản phẩm quan trọng. Xuất phát từ những tính chất này, các nhà sản xuất Thái Lan đã tạo ra một sản phẩm cây lau nhà cao cấp với cán inox không chỉ dùng để lau sàn, chúng ta hoàn toàn sử dụng cây lau nhà cao cấp Thái Lan V15 để tiếp cận những vị trí trên cao như mặt kính tòa nhà, cầu thang, kính ô tô


Là một sản phẩm cao cấp, cây lau nhà V15 còn có rất nhiều những ưu điểm khác khiến tất cả những người đã từng sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy hài lòng. Đó là: bông lau sàn thấm hút tốt, dễ dàng vắt khô, phù hợp với mọi chất liệu kể cả với gỗ công nghiệp; thùng vắt 2 lớp chắc chắn siêu bền, mâm giặt inox không gỉ, xoay đều bằng lực li tâm; và đặc biệt bàn xoay inox chắc chắn, có thể xoay 360° giúp lau sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.


Yahoo: thuyduongbn09

Skype: thuyduong.90

ĐT: 0973 967 660 – 0913 525 842 ( Ms Dương)

Web: sieuthigiadinh.com.vn

Địa chỉ: 2B Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội


The post Cây lau nhà cao cấp V15 Thái Lan bền đẹp chắc chắn. appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden