Sunday, February 1, 2015

Chọn Thép Không Gỉ Hoặc Nhôm Nồi Nồi?

Hoa Hướng Dương @ nguontinviet.com

Nên chọn thép không gỉ hoặc nhôm nồi nồi?

Hai loại nồi kệ inox mà các bà nội trợ trong gia đình thường chọn ngay bây giờ để nồi nấu ăn mà là thép không gỉ và nồi nhôm. Đó là tốt hơn cho sức khỏe và làm cho thực phẩm tốt nhất cho gia đình bạn?


[​IMG]


Đặc điểm của nồi nhôm

Ưu điểm của nồi nhôm: nhẹ, có khả năng tốt để dẫn nhiệt cũng như đề kháng với thay đổi nhiệt độ. Giá của nồi nhôm cũng ít nhất là tốn kém và hiệu quả nhất với thời gian.

Nhưng trong quá trình nấu ăn, chất lượng không khí bằng nhôm có thể trong thực phẩm, nước ảnh hưởng đến não, cơ bắp. Vì vậy, nếu bạn không thể chọn để sử dụng các chậu nhôm nhưng trong trường hợp của nhôm nồi dùng để nấu ăn hoặc để tránh thức ăn lâu trong nồi, cũng như thực hiện các món ăn mặn, chua. Thức ăn muối, dưa chua làm bằng hợp chất nhôm phân hủy rất nhanh, gây ngộ độc thực phẩm và đáy nồi nhôm nặng như nhanh chóng bị xói mòn.

Đặc điểm của nồi thép không gỉ

Thép không gỉ là một hợp kim của sắt, crôm và niken được sử dụng nhiều trong sản xuất của các công cụ, dụng cụ nhà bếp. Những lợi thế của nồi thép không gỉ để đề cập đến là:

– Nồi hơi bằng thép không gỉ có khả năng phân phối nhiệt và giữ lên sự trợ giúp tốt này làm giảm năng lượng khi nấu ăn cũng như ít bị mắc kẹt ở dưới cùng của nồi để giúp giảm bớt nỗi đau để rửa nồi sau khi nấu.

– Đối với các xào, nấu chín, đun sôi nổi đình nổi nếu sử dụng nồi thép không gỉ, thức ăn sẽ ngon hơn những chậu nhôm và các loại nồi.

– Nồi inox không có phản ứng với dưa chua, các loại thực phẩm nhiều muối, hoặc để lưu trữ thực phẩm trong nồi qua ngày.

– Giá thép không gỉ nồi nhôm nồi nhưng cao hơn nhưng vẫn còn khiêm tốn so với các loại nồi được làm từ các vật liệu khác như thủy tinh, tráng men, …

– Sử dụng các đồ dùng bằng thép không gỉ, nồi thép không gỉ ở chung hay ở riêng không phải là một tuyệt đối mà chỉ khi nấu ở nhiệt độ bình thường, hợp chất này là không đủ “mạnh” để gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Một số loại khác của nồi sử dụng trong nhà bếp

Ngoài ra, thép không gỉ nồi nồi nhôm và các loại khác của nồi hơi được sử dụng trong nhà bếp như:

– Nồi hơi men: Ưu điểm hình thức đẹp, nhưng có thể tạo ra các chất nguy hiểm

Glass ketchup: vẻ đẹp, theo dõi các thực phẩm trong nồi, nhưng rất nặng, sôi lâu, mong manh

Đồng nồi hơi, gang: dẫn nhiệt lớn chỉ thích hợp cho các đầu bếp lớn, rất nặng, không ăn chua

– Nồi chảo chống dính: dính thực phẩm Ưu điểm ngay cả khi thức ăn được đốt cháy, nhưng nhược điểm là cá con sẽ không được ngon, giòn, độc tố, vì các lớp phủ là nhựa Teflon.

– Nồi cơm điện mà đất, thực phẩm tốt, nhưng nhược điểm là chỉ áp dụng cho các bữa ăn 2-3 người, sử dụng gặp khó khăn, để ngâm nồi vào nước lạnh trong 15 phút trước khi nấu ăn, dễ vỡ. hàn inox

Bởi vì những ưu điểm và nhược điểm của các loại nồi hơi dùng trong gia đình là trên nồi thép không gỉ hiện nay đã trở nên phổ biến hơn và đáng tin cậy nhất chị em sử dụng để đi đến trái tim của mọi thành viên trong gia đình thông qua dạ dày.


The post Chọn Thép Không Gỉ Hoặc Nhôm Nồi Nồi? appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden