Saturday, February 21, 2015

Diễn giả số 1 thế giới đã quay trở lại châu á

HenryHuy02 @ nguontinviet.com

Anthony Robbins đã dành ra 30 năm qua để cống hiến trong việc thay đổi cuộc sống hàng triệu người.


Một trong số những con người thành đạt nhất trên thế giới như Hugh Jackman, Serena William và Bill Clinton đã tìm đến Tony trong những khoảng thời gian khó khăn để sau đó đưa cuộc đời, sự nghiệp và công việc kinh doanh của họ lên một cấp độ hoàn toàn khác.Quay trở lại với Singapore sau 6 năm tại sự kiện hoàn toàn mới này, bạn sẽ khám phá ra cách thay đổi cuộc đời và công việc kinh doanh của mình.


Bạn sẽ xác định được bạn thực sự mong muốn gì nhất trong cuộc sống. Bạn sẽ đột phá bất cứ điều gì đang giữ chân bạn lại. Bạn sẽ khám phá ra được những nguồn lực bên trong để áp dụng vào cuộc sống của mình. Và sống cuộc sống mà bạn mong muốn và xứng đáng nhận được.


Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp bạn sẽ nhận ra được cách áp dụng những kỹ thuật TỶ ĐÔ mà 500 công ty Fortune sử dụng hằng ngày. Để doanh nghiệp của bạn mở rộng QUY MÔ, đem đến cho bạn lợi nhuận tăng theo cấp số nhân. Và đưa doanh nghiệp của bạn từ thông thường đến THINH VƯỢNG.


Thông tin khóa học Anthony Robbins tại Singapore :

Địa điểm: Singapore Expo Hall 2

Thời Gian: 6 – 8 Tháng 05.2015 (9:00AM – 8:00PM)

Hotline: 0948 11 44 71 / 0983 15 89 87Khóa học Anthony Robbins 2015 : Ông là huấn luyện viên cuộc sống số 1 trên thế giới đã được kiểm chứng, là một người cha và tác giả được công nhận trong lĩnh vực huấn luyện tiềm năng đỉnh cao và huấn luyện cuộc sống.


Những phương pháp của ông có hiệu quả với những người bình thường muốn làm thật nhiều điều trong cuộc sống của họ, những doanh nhân mong muốn nhận được lợi nhuận cao hơn nữa, những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các vận động viên muốn tăng lên cấp độ tiếp theo và thậm chí là các nhà lãnh đạo thế giới những người muốn giữ bình tĩnh và thực thi tốt giữa những cuộc khủng hoảngThe post Diễn giả số 1 thế giới đã quay trở lại châu á appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden