Friday, February 13, 2015

Giá trị cộng đồng từ xích lô mini trẻ em tại Inox Thịnh phong

inoxthinhphong @ nguontinviet.com

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu đi lại ngày càng nhiều thì các phương tiện giao thông ngày càng được cải tiến. Từ những chiếc cáng, xe ngựa, xe kéo cho đến những chiếc Xích lô, xe đạp và dần dần là những chiếc xe máy, ô tô ra đời. Ngày nay, cuộc sống dần được nâng cao những chiếc xe thô sơ dần ít đi và có thể sẽ biến mất. Liệu điều đó có thể xảy ra không?


xe xích lô


Dần dần để lưu giữ lại những nét giá trị truyền thống con người đã tạo ra nhiều trò chơi gắn liền với lịch sử của ông cha ta. Đó có thể là các trò chơi trên mạng nhưng chủ yếu là các trò chơi vận động. Vì thế những chiếc xe xích lô mini dành cho trẻ em ra đời. Chiếc xe Xích lô mini giờ đây không còn mang ý nghĩa là phương tiện kiếm sống của các gia đình thời xưa nữa mà trở thành trò chơi vận động bổ ích cho trẻ. Giúp trẻ hiểu thêm cuộc sống của người dân thời xa xưa. Với kết cấu nhỏ gọn, trang trí bắt mắt, độc đáo, giá cả hợp lí nhiều phụ huynh đã mua sắm cho con em mình những chiếc xe đáng yêu này. Qua những bước chân nhịp nhàng của bàn đạp chiếc xe, đứa trẻ sẽ có hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử các phương tiện giao thông đã từng sử dụng của ông cha ta, sự vất vả khi phải điều khiển chiếc xe đó. Như vậy, việc đạp những chiếc xích lô có giá trị nhân văn sâu sắc và giá trị thiết thực cao. Việc đạp xe xich lô đó là một trò chơi giải trí đồng thời giúp trẻ có tinh thần thể thao ngay từ khi còn thơ. Theo như các nhà nghiên cứu việc đạp xe giúp con người có cơ bắp dẻo dai, tăng cường thể chất, tăng sự nhẫn nại, cải thiện tình hình tim mạch và giảm lượng calo… Có thể đối với những đứa trẻ việc các bậc cha mẹ chú ý sự phát triển con bằng cách cho chúng ăn uống đủ chất dinh dưỡng mà không quan tâm sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Đối với trẻ em, việc đạp xe không đơn thuần là giải trí mà đạp xe ngoài trời với không khí trong lành mát dịu giúp kích thích sức khỏe tâm lí. Sau một ngày học tập chúng có thể thư thái bằng cách đạp xe ở một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày, giúp chúng có sự giải tỏa tâm lí, thư thái đầu óc. Việc luyện tập đạp xe, đối với ai cũng cần phải có một quá trình, trẻ em cũng vậy sự cố gắng, sự kiên trì là điều quan trọng cần có khi chinh phục một chiếc xe. Từ đó, dần dần hình thành cho trẻ tính kiên trì, nhẫn nại, cố gắng trong các lĩnh vực khác.xe xích lô mini trẻ em


Ngoài những lợi ích trên, chúng còn có thể đạp xe cùng các bạn, hoặc cho bạn ngồi lên ghế và thay phiên nhau đạp. Qua luyện tập chúng chia sẻ trao đổi kinh nghiệm cho nhau về cách đạp xe, cách đi xe đúng tư thế, cách quan sát xung quanh khi lái xe…, giúp chúng có sự gắn kết với nhau hơn và dần hình thành thói quen hòa đồng với mọi người xung quanh. Sự hòa đồng giúp trẻ giảm các chứng bệnh ảnh hưởng đến tâm lí như trầm cảm… đây chính là lợi ích về mặt xã hội khi tập xe giữa chúng có sự tương tác giữa bạn bè cùng trang lứa và phát triển kĩ năng giao tiếp giữa các em. Hiện nay, những chiếc xe xích lô mini không còn quá xa lạ đối với người dân nữa. Với nhiều kiểu dáng độc đáo, thú vị, chiếc xe không đơn thuần là một trò chơi dành cho trẻ em nữa mà con mang nhiều giá trị khác như: mang tính nhân văn sâu sắc và có giá trị thiết thực, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần đồng thời còn có sự tương tác giữa các trẻ và mọi người xung quanh, tăng khả năng giao tiếp cho trẻ. Chính vì thế, nhiều gia đình cứ mỗi dịp cuối tuần lại đưa trẻ đến các khu vui chơi thuê những chiếc xe xích lô, vừa nhẹ nhàng, nhỏ gọn có thể giúp trẻ giải tỏa tâm lí, tinh thần sảng khoái sau một tuần học tập mệt mỏi. Giờ đây, giá cả những chiếc xe dần giảm xuống phù hợp với mức lương trung bình của các bậc cha mẹ, giúp họ dễ dàng tự sở hữu một chiếc xe đạp cho riêng mình… Còn chần chừ gì nữa các cha mẹ, nhanh tay chọn một chiếc xe xích lô mini cho con em mình thôi nào!!!!!!!….


The post Giá trị cộng đồng từ xích lô mini trẻ em tại Inox Thịnh phong appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden