Wednesday, February 18, 2015

Học cùng người đã làm khuynh đảo phố wall

HenryHuy02 @ nguontinviet.com

Sói Già Phố Wall một cái tên gắn liền với một tỷ phú mà năm 27 tuổi anh đã sở hữu một công ty môi giới chứng khoán lớn nhất nước Mỹ và lừng danh phố Wall.

Hơn 30 tuổi, tôi đã có mọi thứ giàu sang bậc nhất của phố Wall như: biệt thự, du thuyền, máy bay riêng, trực thăng, xe lamborghini, vệ sỹ có vũ trang, đám gia nhân, đám ma cô bán ma tuý trong danh sách quay số nhanh, gái bán hoa cao cấp loại nhận thẻ tín dụng, những loại cảnh sát kiếm tiền bố thí và những chính trị gia có tên trong bảng lương hàng tháng và bộ sưu tập siêu xe mà với chúng tôi có thể mở cửa hàng kinh doanh siêu xe cho riêng mình cùng với cô vợ đáng yêu, quyến rũ và khốn nạn.
Dù trong bất kỳ trường hợp nào, tôi vẫn là con Sói Già Phố Wall. Bạn có còn nhớ tôi không? Một ông chủ ngân hàng đầu tư ưu tiệc tùng như một ngôi sao nhạc rock, một kẻ mà cả cuộc đời là chuỗi điên rồ ấy? Kẻ có khuôn mặt của một lễ sinh hát trong giáo đường với nụ cười ngây thơ và thói quen giải trí bằng lượng ma tuý có thể dùng làm thuốc an thần cho cả đất nước Guatemala? Kẻ mà bị tay đặc vụ FBI đập thẳng vào mặt rằng: “Jordan Belfort, anh bị quy tội với 22 điểm gồm gian lận chứng khoán, thao túng cổ phiếu, rửa tiền và cản trở công lý…”.Kẻ mà trước toà bị trợ lý công tố viên Hoa Kỳ ca thán là một gã dối trá bẩm sinh, một kẻ lừa đảo, một thằng dâm dật đã thành tật, một con nghiện ma tuý hết hy vọng hối cải, một tên trùm sò về mua chuộc nhân chứng hàng loạt và trên hết là hiểm hoạ lớn nhất cho các chuyến bay.

Nhưng hơn tất cả mọi điều, tôi, Jordan Belfort “Sói Già Phố Wall” là một CHUYÊN GIA BÁN HÀNG LỪNG DANH THẾ GIỚI. Và tên tuổi của tôi càng thân quen hơn với toàn thế giới khi tài tử Leonardo Dicaprio đã rất thành công khi xây dựng một hình ảnh nổi tiếng về tôi trong bộ phim bom tấm của Hollywood “khóa học sói già phố wall tại Hồ Chí minh ”.


Hollywood, phim trường lớn nhất thế giới với những nghệ thuật khuếch đại đã reo rắt nỗi sợ hãi về loài sói ở phố Wall tới công chúng, thì có một điều chắc chắn đã xảy ra là: … tôi đã thực sự phá vỡ các quy tắc ở trên đời này để thuyết phục bất cứ ai làm bất cứ điều gì… và dạy tất cả mọi người bất chấp tuổi tác, trình độ học vấn một kỹ năng không thể thiếu trên cõi đời này là kỹ năng trở thành một BẬC THẦY VỀ BÁN HÀNG, CHỐT KHÁCH HÀNG, ĐÀM PHÁN, KINH DOANH TRỰC TUYẾN, HAY LÀ NHỮNG DIỄN GIẢ CỪ KHÔI TRÊN SÂN KHẤU.Khóa học lần đầu tiên tại Châu Á, Tỷ phú $ Jordan Belfort sẽ khiến bạn kinh ngạc về cách bán hàng của loài sói phố wall. Hãy trở thành người bán hàng có con đường trở thành Tỷ phú ngắn nhất.

Chương trình đào tạo trực tiếp với Jordan Belfort tại Việt Nam

HỌC BÁN HÀNG Khóa học SÓI GIÀ PHỐ WALL
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thời Gian: 09h00 đến 18h00 trong 2 ngày cuối tuần 08 – 09 Tháng 11, 2014

Địa Điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, Số 1 Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline bán vé 0948 11 44 71 – 0983 15 89 87

The post Học cùng người đã làm khuynh đảo phố wall appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden