Sunday, February 1, 2015

Hướng dẫn cách chơi game bom beach hay nhất 2015

creative1 @ nguontinviet.com

Tìm hiểu về những cách tấn công và cách chơi game bom beach

Đầu tiên mình phải tìm hiểu đối phương tấn công theo chiến thuật nào

Thì lúc nào bạn phải thường xuyên theo dõi kĩ đối thủ của bạn, những điểm nào mà đối thủ phòng thủ mỏng, những nơi nào dầy. Để từ đó mình có thể lập kế hoạch tập trung đánh vào những điểm yếu trước rồi dần dần mình sẽ tấn công lần lượt để có được những lối tấn công hiệu quả nhất.


Ngoài ra nếu như bạn muốn farm để kiếm thêm tài nguyên cho mình thì bắt buộc bạn phải tìm những đối thủ mới sao cho dễ dàng đánh bại được nhất để đem về cho mình những tài nguyên của đối thủ về mình.

Lập phương án tấn công, tấn công một cách ăn gian

Đơn giản là bạn chỉ cần đưa những tên lính của bạn tấn công vào bất kì căn cứ nào mà bạn thấy thích và sau khi trận chiến bắt đầu thì lúc đó bạn hãy nhanh tay để điện thoại của mình ở chế độ máy bay, lúc đó bạn sẽ bị mất kết nối tuy nhiên cuộc chiến vẫn diễn ra bình thường.

Sau khi trận chiến kết thúc bạn chỉ cần tắt game, tắt chế độ máy bay và bắt đầu mở lại game. Bây giờ bạn có thể biết được kết quả trước khi trận chiến diễn ra. Với cách ăn gian này thì bạn dễ dàng thắng lợi được trước những đối thủ khó ăn bằng cách ăn gian này.


The post Hướng dẫn cách chơi game bom beach hay nhất 2015 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden