Wednesday, February 4, 2015

Hướng dẫn tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp

kevin51 @ nguontinviet.com

Hướng dẫn tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp


Trong thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay dù là hình thức online hay offline, Tạo dựng thương hiệu luôn luôn là một thành phần quan trọng không thể thiếu nếu muốn thành công.


Thực tế cho thấy, thương hiệu là bộ mặt cho cả doanh nghiệp và nó là yếu tố quan trọng phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ khác.

Khi các bạn có thương hiệu online thì website của bạn sẽ được tuyên truyền rộng rãi hơn, được đông đảo mọi người biết đến hơn. Nhưng để chiếm đượcthật nhiều khách hàng thì web của bạn nên chứa những yếu tố sau:


1. Giao diện website của bạn


Để níu chân được khách hàng vào trong website của mình thì mọi người phải không ngừng sáng tạo để tạo ra nội dung thật phong phú, hấp dẫn, ấn tượng.Giao diện thân thiện, gần gũi, người dùng dễ sử dụng. Cách trình bày và mô tả sản phẩm phải đi vào lòng khách hàng.Những hình ảnh dễ đi vào lòng người dùng hơn là những ngôn từ dài dòng nên các bạn phải thật tinh tế khi lựa chọn. Thương hiệu chỉ được gây dựng và phát triển xuất phát từ lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng


2. Tên miền (domain name)

Khách hàng có nhớ được bạn hay không đó chính là nhờ quá trình mua tên miền của bạn. Bạn nên chọn 1 tên miền hay, ngắn, dễ nhớ và nên thể hiện được phần nào công việc kinh doanh của bạn. Nếu tên miền quốc tế bạn yêu thích không còn thì bạn có thể chuyển sang các đuôi tên miền khác, thêm chút gì đó mang cái riêng của bạn dể dễ cạnh tranh và khách hàng không bị nhớ nhầm sang đối thủ của bạn.


3. Tốc độ truy cập website


Khi quyết định xây dựng thương hiệu thì bạn đừng để bất cứ 1 trở ngại nhỏ nào ảnh hưởng tới web của mình. Nếu website load chậm hoặc mất kết nối do vấn đề đăng ký host thì bạn đã đánh mất đi niềm tin từ khách hàng. Vậy nên các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 dịch vụ tin cậy, giá cả hợp lý, hoặc có thể dư hơn so với yêu cầu thực tế của mình để đảm bảo cho trang web không bị rơi vào tình trạng trên. Chính các bạn phải tạo sự hoàn hảo cho web của mình để người dùng không thể từ chối bạn.


4. Logo


Logo là yếu tố không thể thiếu trên web của bạn. Chẳng hạn như khi các bạn nghĩ tới hệ điều hành Windows hay Linux hay một hãng xe ô tô nổi tiếng thì bạn sẽ nghĩ ngay tới logo của nó. Bạn phải tạo được logo hấp dẫn, ấn tượng mạnh với người truy cập và thu hút mọi khác hàng. Nó cũng góp phần tạo nên sự thành công cho bạn.

Bạn cũng phải biết cách đặt Logo đúng vị trí trên trang web của mình thì mới mang lại hiệu quả tối đa nhất


5. Nội dung trên web của bạn

Nội dung website của các bạn phải diễn đạt được thông điệp của bạn tới khách hàng. Cho thấy được các lợi ích khi họ đến với các bạn. Phải tập trung vào các khách hàng quen, khách hàng có tiềm năng thì thương hiệu của bạn mới phát triển và tồn tại lâu được

xem thêm: đăng ký tên miền miễn phí


The post Hướng dẫn tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden