Tuesday, February 17, 2015

Khách tây trốn vào toilet hút thuốc trên máy bay

con_zubo @ nguontinviet.com

Khách tây trốn vào toilet hút thuốc trên máy bay. Phớt lờ cảnh báo cấm hút thuốc trên máy bay, một hành khách quốc tịch Australia đã trốn vào toilet hút thuốc làm kích hoạt thiết bị báo cháy đến buồng lái.


Cảng vụ Hàng không Miền Nam cho biết, trên chuyến bay VN 772 của hãng hàng không Vietnam Airlines hành trình Sydney (Úc) – TP HCM ngày 11/2, tổ bay đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với một hành khách hút thuốc lá. Người vi phạm là ông Tạ Ngọc Tuấn (48 tuổi, quốc tịch Australia).


Xem thêm: Du xuân cùng Lazada nhận lì xì từ Jetstar


Khi máy bay đang trong hành trình, ông Tuấn đã vào toilet phía cuối máy bay để hút thuốc lá. Khói thuốc đã kích hoạt thiết bị báo cháy gắn trong toilet nên tổ bay đã lập tức yêu cầu tiếp viên trưởng Nguyễn Vương Tùng kiểm tra. Tiếp viên đã bắt quả tang, thu được cả bao thuốc lá của hành khách Tuấn đang sử dụng.


Cảng vụ hàng không Miền Nam đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành khách này 4 triệu đồng, đây là mức trung bình của khung phạt tiền theo Nghị định 147.


Bạn có muốn đặt vé máy bay đi vinh


Cảng vụ hàng không Miền Nam cho biết mặc dù tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không Việt Nam đều quy định cấm hút thuốc lá nhưng mỗi năm vẫn có hàng chục trường hợp vi phạm. Đây là lần thứ 2 kể từ đầu năm đến nay, hành khách lại hút thuốc lá trộm trên máy bay đến Tân Sơn Nhất.


The post Khách tây trốn vào toilet hút thuốc trên máy bay appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden