Wednesday, February 25, 2015

Máy sấy Electrolux EDV114 chuyên sấy chăn ga gối nặng.

xuantien @ nguontinviet.com

Nếu như các loại máy sấy quần áo có công suất một lần sấy dưới 10kg hầu như không sấy được chăn thì Electrolux EDV114 sấy được hầu hết các loại chăn, từ vỏ chăn, chăn thu đông đến các loại chăn dạ có khối lượng lớn. Máy có riêng chương trình sấy chăn và các đồ nặng, cài đặt mức gia nhiệt để phù hợp với từng loại chăn, ga khác nhau. Khi đã sở hữu máy sấy quần áo Electrolux EDV114 bạn sẽ không còn lo lắng khi giặt dũ chăn ga, gối trong mùa nồm ẩm ướt.


Việc giặt sấy chăn ga, gối không còn là nỗi lo khi mùa nồm đến

Ngoài ra Electrolux EDV114 còn sấy được rất nhiều đồ nặng khác như áo khoác, áo dạ, đồ len, đồ thuộc da, các loại giày dép…Với chuyển động nhẹ nhàng và đảo chiều của lồng sấy lớn, đồ dùng của bạn sẽ khô rất nhanh nhưng không làm nhăn và ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc của quần áo.

Electrolux EDV114 chăm sóc vải thông minh hơn nhờ các chương trình sấy chuyên nghiệp

Máy sấy quần áo Electrolux EDV114 có 07 chương trình sấy chính bao gồm: Sấy khăn tắm, Sấy đồ nặng, Sấy thông thường, Sấy cho vải xử lý nếp, Sấy vải mỏng, Sấy quần áo được tạo dáng đặc biệt, Sấy hẹn giờ. Đi cùng với các chương trình sấy là các nút chọn các chế độ phù hợp với mục đích sấy như: Nút chọn chế độ nhiệt, Nút chọn mức độ sấy, Nút tùy chọn để chống nhăn, co rút quần áo và các nút lưu cài đặt cũng như hủy chương trình cài đặt.


Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Electrolux EDV114

Nhờ có rất nhiều chương trình sấy cũng như các chệ độ lựa chọn đặc biệt mà Electrolux EDV114 có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sấy khác nhau và bảo vệ tối ưu chất lượng và màu sắc quần áo đồ dùng của bạn. Với màn hình hiển thi thời gian và các đèn báo dúp bạn dễ dàng quản lý các chương trình sấy của máy. Đối với mỗi loại đồ dùng cần sấy sẽ có hướng dẫn cách cài đặt và khối lượng sấy phù hợp trong hướng dẫn sử dụng đi kèm máy.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Máy sấy Electrolux EDV114 chuyên sấy chăn ga gối nặng. appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden