Tuesday, February 10, 2015

Mua bán nhà gỗ Cát Tường – Khôi phục văn hóa dân tộc

Marketing Phương Nam Vina @ nguontinviet.com

Với mong muốn khôi phục, phát triển văn hóa truyền thống dân tộc, khôi phục lại làng nghề mộc truyền thống lâu đời đang dần mai một. Cơ sở Cát Tường chuyên mua bán nhà gỗ , thiết kế, thi công, lắp đặt nhà gỗ, cửa gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ thợ mộc nhiều kinh nghiệm, giỏi kỹ thuật, có tay nghề mỹ thuật cao, hiểu rõ những chuẩn mực về nhà gỗ nên các công trình của Cát Tường luôn được đánh giá rất cao.


Những hoa văn trạm khắc được thực hiện vô cùng tinh tế, tạo ra những ấn tượng rất mạnh mẽ cho những ngôi nhà gỗ đẹp do Cát Tường thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua ban nha go , cửa gỗ, Cát Tường luôn tự tin vào chất lượng công trình của mình, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và sản phẩm của Cát Tường sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.Mỗi sản phẩm, mỗi đơn hàng mua bán nhà gỗ là tất cả tâm huyết công sức của cơ sở Cát Tường, mỗi sản phẩm đều có nét riêng, có cái hồn dân tộc tạo nên sự độc đáo, mới lạ và khẳng định thương hiệu Cát Tường. Lựa chọn Cát Tường đồng nghĩa với việc quý khách đã có được ngôi nhà gỗ đẹp, trang trọng và đầy tính dân tộc. Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế – thi công nhà gỗ, cửa gỗ hãy liên hệ ngay với cở sở Cát Tường:


Mua bán nhà gỗ đẹp Cát Tường

Địa chỉ: 353 Quốc lộ 22, Ấp Mũi Cồn Đại, Xã Phuớc Hiệp, Củ Chi

Điện Thoại: 0918 758 818 – 0908 758 818 – Email: nhagocattuong@yahoo.com

Website: muabannhago.net


The post Mua bán nhà gỗ Cát Tường – Khôi phục văn hóa dân tộc appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden