Friday, February 6, 2015

Nội thất văn phòng làm việc và lưu ý chọn tranh treo tường

hoangthikd @ nguontinviet.com

Dù không phải là vật trang trí chính trong nội thất văn phòng làm việc , nhưng tranh treo tường lại có ảnh hướng lớn đến phong thủy. Và đây là lí do để chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chọn tranh treo tường cho phù hợp.


Tranh treo tường là sản phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sa mà nếu không phải người yêu nghê thuật thì rất khó cảm thụ được. Đây cũng là biểu tượng của cái đẹp. Vì vậy, những bức tranh treo tường luôn được xem là vật trang trí nội thất hiệu quả nhất.


Tuy nhiên, khi sử dụng chúng, đặc biệt là với không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc thì cần phải lưu ý những điểm sau:


Những bức tranh màu sắc sặc sỡ như màu đỏ, màu vàng… hay sắc thái quá tối như màu đen thì nên hạn chế sử dụng. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến tâm lý mọi người trong văn phòng, giảm hiệu quả làm việc. Màu nổi bật thì dễ sinh nóng nảy, màu tối thì cảm giác nặng nề, buồn bã.


Một số thể loại tranh: tranh trừu tượng, tranh chủ đề phong cảnh nhưng có cách thể hiện buồn, cô đơn hoặc tranh vẽ cảnh thác nước; nội thất văn phòng làm việc công ty cũng không nên dùng. Nhân viên cần sự sáng tạo, thoải mái nên nếu nhìn, cảm nhận những bức tranh này sẽ không có lợi. Ngược lại còn có hại đến tâm trí, lung lay tinh thần làm việc.


Riêng tranh vẽ con vật nên sử dụng, song tuyệt đối không treo hình có con vật dữ tợn. Đây là điều cấm kỵ tuyệt đối.


Những lưu ý khi chọn tranh treo tường sẽ giúp hạn chế được tác động xấu của phong thủy đến thiết kế văn phòng công ty . Từ đó, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và hoạt động làm việc của nhân viên trong công ty.


The post Nội thất văn phòng làm việc và lưu ý chọn tranh treo tường appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden