sua binh ac quy xe nang Chuyên cung cấp thiết bị /phụ tùng công nghiệp (Xe nâng hạ ,máy phát điện, bảo trì thiết bị …)

– Bình acqui xe nâng điện :6V,12V,24V,36V,48V,72V,80V – từ 200AH đến 800 AhVới hai mẫu sản phẩm tiêu biểu là CV Tiêu chuẩn và CV Siêu công suất, Khách hàng sẽ tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bình ắc qui KOBE.

– Dây sạc bình acquy xe hơi, golf, nâng hạ điện,bộ sạc bình acquy, rắc cắm sạc bình…Trong khi VC mẫu tiêu chuẩn thể hiện cho khách hàng sự ổn định dòng cung cấp, độ bền tuổi thọ thì sản phẩm CV Siêu công suất luôn cung cấp thêm10% công suất dòng, trong mọi điều kiện để đảm bảo sử dụng vượt thời gian yêu cầu thiết kế và hơn 10% thời gian sử dụng so với các loại ắc qui điện hiên nay.

– Sửa bình ắc quy xe nâng hàng.


Đặt bình ắc quy ở nơi khô ráo thoáng mát với nhiệt độ phòng. Ắc quy phải được đặt trên pallet, không đặt trực tiếp xuống sàn nhà. 6/ Tránh để dung dịch điện phân rò rỉ, tràn lên bề mặt ắc quy. phuc hoi binh ac quy Không để bất kì vật lạ gì trên bề mặt ắc quy. 7/ Phải ngắt điện ắc quy khỏi xe khi vệ sinh. Dùng khăn ướt để lau sạch bề mặt ắc quy trong mỗi lần vệ sinh bình. - Cung cấp xe nâng cũ, xe đứng lái và ngồi lái của Nhật như: KOMATSU, TCM, TOYOTA..,

– Chuyên sửa chữa xe nâng hàng các loại… binh ac quy cho thuê xe nâng dài hạn…Sử dụng công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho loại bình hàn kín, sử dụng những tấm tách bản cực đặc biệt để đạt hiệu suất tuyệt đối cho các tấm cực và sử dụng vật liệu cao cấp để đóng vỏ và nắp bình.