Sunday, February 1, 2015

Trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt

tritipha @ nguontinviet.com

BẢO HOÀNG KHANG


HẾT CHỨNG TIỂU ĐÊM, TIỂU KHÓ…NHỜ THẢO DƯỢC

-Bảo Hoàng Khang là sản phẩm kế thừa và phát huy bài thuốc độc đáo của y học Phương Đông trong điều trị rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến.

-Được chiết xuất hoàn toàn từ 10 loại thảo dược đặc hiệu trong tự nhiên gồm: Trư Linh, Phục Linh, Trạch tả, Kim ngân hoa, Thăng ma, Trúc điệp, Sinh địa, Bạch bao căn, Một dược, Hải kim sa bằng công nghệ tiên tiến của PhytoSanté, đảm bảo sự ổn định và phát huy tối đa tác dụng của các thành phần hoạt chất.

-Được giới khoa học thẩm định và đánh giá, Bảo Hoàng Khang giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào gây u xơ tiền liệt tuyến – nguyên nhân chủ yếu gây bí tiểu tiện ở chứng bệnh này.

-Không những thế thuốc còn có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm, làm tăng khả năng bài tiết nước tiểu, giảm tình trạng nhiễm độc do bài tiết nước tiểu kém.

-Bảo Hoàng Khang giúp nâng cao và điều hoà hoạt động các tạng chức năng là Thận, Phế, Tỳ, được coi như tác dụng và nguyên nhân gây ra bệnh u xơ tiền liệt tuyến theo nguyên lý của y học phương đông.

-Đây được xem là một tin rất vui cho các bệnh nhân mắc phải các loại bệnh khó nói này.

-Ưu điểm của giải pháp này là : chỉ sử dụng một loại duy nhất, an toàn và hiệu quả tác dụng nhanh (Chỉ khoảng 5-7 ngày sau khi sử dụng đã bắt đầu cải thiện các chứng bệnh).

-Ngoài ra Bảo Hoàng Khang còn không gây liệt dương và tụt huyết áp khi đứng, đây là những tác dụng phụ không mong muốn nhưng rất thường thấy khi điều trị bệnh này bằng thuốc Tây


The post Trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden