Friday, February 6, 2015

Tủ đựng đồ LEGO mini đa năng tiện dụng tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội

Dat-spst @ nguontinviet.com

TỦ ĐỰNG ĐỒ LEGO MINI ĐA NĂNG – Vật dụng thiết yếu và tiện dụng cho mỗi người nội trợ – Giá 95k/bộ gồm tủ, khay đựng và thìa nhỏ


Một bộ sản phẩm tủ đựng đồ mini đa năng sẽ khiến mọi chị em yêu thích trong căn bếp nhà mình. Thiết kế của Tủ đựng đồ LEGO đa năng nhỏ nhắn và gọn nhẹ thích hợp cho bạn để các món đồ từ trang sức, đồng hồ cho đến đựng gia vị hay bánh mứt kẹo. Không những thế với kiểu dáng mô phỏng những viên gạch LEGO sẽ giúp bạn gắn kết nhiều tủ nhỏ thành một tủ đựng đồ lớn hơn với nhiều ngăn cho những mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt bạn có thể sáng tạo thành những mẫu tủ đựng đồ mang phong cách và cá tính của riêng mình mà không sợ đụng hàng với bất cứ ai!

Mỗi ngăn tủ đều có nắp đậy riêng giúp bảo quản những đồ bên trong sạch sẽ và an toàn. Tủ đựng đồ LEGO mini gồm 2 phần chính là tủ đựng và khay đựng có nắp. Khi bình thường bạn có thể đặt đồ vật nhỏ vào bên trong khay đựng rồi đóng nắp lại và đặt trong tủ, bạn cũng có thể rút khay ra sử dụng riêng và sử dụng phần tủ chứa đồ riêng biệt. Ngoài ra đi kèm theo khay còn 1 chiếc thìa nhỏ, rất tiện nếu bạn dùng làm khay đựng gia vị. Một bộ sản phẩm rất tiện lợi, hơn thế thiết kế dạng hình vuông khiến cho việc lau rửa và lưu trữ rất đơn giản mà không chiếm quá nhiều diện tích. Một sản phẩm tiện dụng tuyệt vời cho những người nội trợ hiện đại và thông minh!

Mô tả và thông số:

– ID sản phẩm: D610

– Vật liệu: ABS + PS

– Màu sắc sản phẩm: đỏ, trắng, vàng, đen, xanh, xanh lá cây

– Bao bì sản phẩm: in hộp giấy

– Kích thước sản phẩm: 90 x 105 x 93mm

– Trọng lượng: 210g


Chi tiết LH: Sản Phẩm Sáng Tạo .com 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 2215 0808 – Web: Sanphamsangtao .com

FB: www.facebook .com/SanPhamSangTao.244KimMa


The post Tủ đựng đồ LEGO mini đa năng tiện dụng tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden