Friday, February 13, 2015

Xe đua điều khiển từ xa siêu tốc No925 giải trí vui nhộn với Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội

Dat-spst @ nguontinviet.com

XE ĐUA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA NO.925 SIÊU TỐC – Trải nghiệm siêu tốc độ và những pha rẽ đuôi xe kinh điển – Giá 195k/chiếc.


Xe ô tô điều khiển từ xa thông thường chỉ có các tính năng tiến, lùi, rẽ trái, phải và tốc độ cũng không được cao. Điều này không làm thoả mãn được những tín đồ đam mê môn thể thao đua xe tốc độ. Điều này hoàn toàn thay đổi khi bạn sở hữu trong tay chiếc xe đua điều khiển từ xa siêu tốc No925.

Nếu bộ phim tủ của bạn là serie 2 Fast 2 Furious với những pha đua xe tốc độ, những kỹ năng lái xe siêu đẳng cùng những pha drift kinh điển thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc ô tô đua điều khiển siêu tốc độ No925 của cửa hàng Sản Phẩm Sáng Tạo. Hình thức bề ngoài được thiết kế mô phỏng dòng xe ô tô thể thao mạnh mẽ. Vỏ xe được sơn một trong 2 gam màu chủ đạo là vàng và đỏ phong cách và thời trang. Bộ điều khiển nhỏ gọn đến mức bạn có thể cầm vừa trong lòng bàn tay. Hệ thống nút điều khiển của xe đua No925 không dễ thao tác như các dòng xe ô tô điều khiển thông thường, nhưng khi bạn đã làm quen được thì việc khiến cho chiếc xe thực hiện những kỹ thuật khó như trong phim sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Về cơ bản, xe ô tô dktx No925 sử dụng nguồn là pin AAA, 2 cho điều khiển và 3 cho xe đua. Đây sẽ là món quà lý tưởng cho bạn hay những người thân yêu, đặc biệt là trẻ em!

Các tính năng và thông số kỹ thuật:

– Model: NO.925-6

– Chất liệu: Plush + PVC

– Xe được trang bị 3 x pin AAA

– Độ tuổi: 3+, thích hợp nhất 6+

– Thiết kế: Xe ôtô thể thao

– Kích thước xe: tỷ lệ 1/24

– Trọng lượng: 130g


Chi tiết LH: Sản Phẩm Sáng Tạo .com 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 2215 0808 – Web: Sanphamsangtao .com

FB: http://ift.tt/1A3EXOQ


The post Xe đua điều khiển từ xa siêu tốc No925 giải trí vui nhộn với Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden