Thursday, February 26, 2015

Xhose – Vòi xịt nước sân vườn thông minh / 15m

khuonglxag @ nguontinviet.com

Chi tiết


sản phẩm Xhose – Vòi xịt nước sân vườn thông minh / 15m


Sản phẩm vòi xịt nước Xhose sở hữu nhiều tính năng tiện ích, giúp cho việc rửa xe, tưới cây, vệ sinh nhà xưởng, nhà cửa,… trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất là những ngôi nhà có sân vườn rộng rãi. Bộ sản phẩm vòi phun nước thông minh Xhose có thể tự động rút ngắn lại chỉ trong vài giây khi tắt van nước và tự xả nước còn tồn lại trong ống giúp bạn dễ cất giữ và không tốn sức. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho những ngôi nhà hiện đại ngày nay.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích thước dây dài Bộ sản phẩm vòi phun nước thông minh có kích thước bình thường là 7m và khi giãn nở lên đến 15m giúp bạn dễ luồn vào các ngóc ngách cũng như những nơi rất xa vòi nước.
Chất liệu đặc biệt Vòi được làm từ hai lớp chất liệu siêu mạnh mẽ và bền nhưng siêu nhẹ, bên trong được làm bằng chất liệu cao su vô cùng dẻo dai, giãn nở và co lại thật thông minh, lớp vải bên ngoài siêu bền phù hợp cho mọi điều kiện khí hậu, thời tiết. Khi đã xả hết nước ống sẽ trở về dạng ban đầu bạn dễ dàng gấp gọn để bảo quản ống khi không dùng đến.


Tính năng hữu ích Sản phẩm có ưu điểm là thao tác lắp ráp đơn giản, ống không bao giờ bị xoay, rối hoặc xoắn lại, tiết kiệm nước nhiều hơn so với các vòi phun nước thông thường khác. Đầu vòi có thể điều chỉnh được mức nước phun ra phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Sản phẩm đa năng có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như rửa xe, tưới cây, tưới sân, vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm vòi phun nước thông minh Xhose giúp cuộc sống trở nên thuận tiện và thú vị hơn.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ giãn nở khi được sử dụng với nguồn nước có áp lực cao.


2Teck (Cửa Hàng Thiết Bị Điện Tử – Tin Học Bảo Gia) được thành lập từ năm 2014, từ những người đam mê công nghệ và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh online tại việt nam.

Đến với 2Teck bạn sẽ được chào đón một cách niềm nở và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được món hàng vừa hợp ý vừa hợp với túi tiền của bạn. Với phương châm Chất Lượng Dịch Vụ là gốc nên chúng tôi tự tin luôn làm cho bạn hài lòng khi ra về.

Cửa Hàng Thiết Bị Điện Tử – Tin Học Bảo Gia


Địa chỉ: 521/93b Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 093 415 5491 – 0948 77 00 95


web: 2Teck.com

Tag: Phụ Kiện


The post Xhose – Vòi xịt nước sân vườn thông minh / 15m appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden