Tuesday, March 31, 2015

Đào tạo sinh viên Việt Nam du học mỹ

vivi123 @ nguontinviet.com

Nhiều sinh viên Việt Nam còn nghèo khó nhưng lại học rất giỏi, để hỗ trợ cho sinh viên du học mỹ các trường đại học đã hỗ trợ các học bổng toàn phần và một phần dành cho sinh viên trên toàn thế giới.Giới thiệu tổng quan

Đại học New Hampshire cơ sở Durham là một trường đại học cấp 1 quốc gia, bắt đầu đào tạo từ năm 1866. Trường cũng được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings xếp hạng.


Trường chuyên đào tạo cho các sinh viên du học tại mỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán và quản trị nhà hàng khách sạn. Được các sinh viên trên toàn thế giới theo học tập và nghiên cứu.


Lợi thế của trường


Sĩ số lớp học nhỏ (1:20), giáo viên tận tâm tới từng sinh viên;

Đảm bảo chuyển tiếp lên năm 2 đại học, tích lũy tín chỉ cần thiết cho chương trình cử nhân tại UNH;

3 kì nhập học trong năm: tháng 1, 5 và 8.

Không yêu cầu SAT/ACT hay thư giới thiệu;

Trở thành sinh viên UNH ngay từ ngày đầu tiên nhập học và được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường: Thư viện, phòng máy tính, cơ sở vật chất giải trí, các dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp;

Học sinh được hỗ trợ tận tình ở mọi khía cạnh: trong việc học tập và cả cuộc sống.


UNH có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên, trong đó có hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các CLB Outing & Energy đến các Nhóm hoạt động chính trị. Có hàng chục các câu lạc bộ và và thể thao và trung tâm thể dục cũng như đội liên trường 18 Division 1.


Có nhiều loại hình ký túc xá gồm các khu nhà lớn, khu nhà nhỏ chứa khoảng 45 sinh viên, đến các tòa nhà có sức chứa đến 600 sinh viên. Rất nhiều tiện ích cho sinh viên khi học tập tại đây.


Sinh viên khi du học Bắc Mỹ còn có thể quan tâm đến du học Canada rất hấp dẫn và điểm đến lí tương với đội ngũ giảng viên chất lượng cùng môi trường học tập tốt. Sinh viên học tập tại đây còn được hỗ trợ ăn ở và chất lượng cuộc sống.


The post Đào tạo sinh viên Việt Nam du học mỹ appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden