Friday, March 20, 2015

Bán Vang Smake-k5,Mixer AAP audio K-9000,Mixer AAP audio K 1000,karaoke,cục trộn hát Karaoke đẳng cấp,bán Mixser,

hdnamkhanh28 @ nguontinviet.com

HD Nam Khánh

Công ty TNHH Phát Triển HD Media Nam Khánh


“Thỏa mãn đam mê của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!”

Chuyên cung cấp thiết bị, hệ thống xem phim giải trí.

Đầu phát HD | HD Player | Máy chiếu | Chép phim HD 3D | Âm thanh 5.1 7.1

Liên hệ: Mr Nam – 0972.962.840- (0936.076.983 )

Email: hdnamkhanh@gmail.com


website: http://hdnamkhanh.com

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội


Mixer – Chỉnh âm sắcBán Vang Smake-k5

Hàng mới của Canada dùng ghép với amply 2Ch để hát gia đình rất hay

ngoài ra còn dùng cho bộ âm thanh chuyên nghiệp cũng rất hay và chuyên nghiệp

tiếng hát rất tốt, bắt mic, và khớp nhạc, echo rất mềm mại, dễ chỉnh và sử dụng

có phần Equalizer giúp chỉnh được chất lượng của nhạc, lọc tiếng hay

và chỉnh được mic rất hay và có 2 đường kết nối vào tiện cho dùng nhiều nguồn phát

có thêm đường Balance dùng cho người chơi chuyên nghiệp

vang còn có 5 đường mic tiện khi dùng nhiều mic và nhiều nhạc cụ như đàn, kèn, trống…

Giá: 2.000.000

Bán Mixer AAP audio K-9000


Giá : 9.350.000 ₫

Mixer AAP audio K-9000 bộ chỉnh âm sắc karaoke chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm Mixer AAP audio K-9000

Micxer kỹ thuật số

Thông số kỹ thuật Mixer AAP audio K-9000:

– Professional digital processing system, stereo DSP echo & reverb.

– 4 level feedback, MIC compressing function.

– MIC is with 6 bands PEQ & Hi-shelf/Lo-shelf & HPF/LPF.

– Music is with 4 bands PEQ & Hi-shelf/Lo-shelf & HPF. ± level key control

– Effect, echo & reverb a…


Bán Mixer AAP audio K 1000

Giá : 8.500.000Mixer AAP Audio K1000, bộ tinh chỉnh âm sắc chuyên nghiệp nhất


– 16 băng tần EQ để chỉnh nhạc

– 16 băng tần EQ để chỉnh Micro

– 6 đường tín hiệu ra và có EQ cho từng đường

– Kết nối sử dụng qua USB, WIFI (I POND, I PD, LAPTOP)

– Nhớ 21 chương trình ( 10 chương trình mặc định và 10 chương trình nhớ do người sử dụng đặt )

– 4 chế độ cắt rít tự động ( bảo đảm khi vặn to không rít micro)

– Chế độ đặt giới hạn tốt đa âm lượng ( bảo đảm không cháy loa)

-Tích hợp đầy đủ Cossover, Compresor, Equalizer, Driver rack

Những ưu điểm vượt trội của AAP K1000 so với các loại thông dụng hiện nay:

1.Tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số, có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. (thay thế Equalizer đầu vào để chỉnh nhạc)

2. Không bao giờ rú, rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro bởi AAP – K1000 có sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa, thậm trí có thể chỉ cắt giảm chỉ một vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú rút hoặc hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh do vậy toàn bộ dải âm không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà mà chưa từng có một amply karaoke nào làm được.(thay thế cho Equalizer đầu ra để chỉnh micro)

3. Sử dụng AAP – K1000 sẽ không bị chết loa, hỏng loa do nó có hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra. (Thay thế cho Compreso)

4. AAP – K1000 có hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm, nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt và đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, thậm trí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Đường loa sub của AAP – K1000 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.(thay thế hoàn toàn và hay hơn bất kỳ một thiết bị Crossover nào)

5. Có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng vì AAP – K1000 có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack)

6. Không bao giờ bị rè tiếng micro kể cả khi đặt micro sát vào miệng và hát thật to AAP – K1000 được trang bị bộ vi xử lý thông minh và hệ thông mạch tín hiệu cao cấp, thêm nữa nó còn sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất, được sản xuất bởi tập đoàn Winbond nhà cung cấp giải pháp bán dẫn lớn nhất toàn cầu hiện nay và người dùng có thể tải về miễn phí trên APPSTORE.

7. Sử dụng AAP – K1000 sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý noisegate

8. Tự động cân bằng tín hiệu đường vào, loại bỏ được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

9. Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, iPhone, iPad hay Laptop.

10. Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các âmly analog hiện nay.

Tóm lại: AAP – K1000 giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Nếu có bất cứ thắc mắc nào mà người sử dụng chưa thực hiện được như các giới thiệu ở trên xin vui lòng gọi lại cho người bán hoặc số hotline7 để được tư vấn sử dụng như ý.

(Bài viết này dựa trên cơ sở thực tế lắp đặt tại các phòng karaoke thời gian qua. Tuy nhiên đây là một sản phẩm công nghệ, không giới hạn về tính năng tác dụng nên trong quá trình cài đặt, tùy điều kiện phòng, các thiết bị sử dụng và gu thẩm âm của mỗi người mà cách căn chỉnh có thể khác nhau. Rất mong nhận được nhiều ý kiến của các anh em để bài viết được hoàn thiện nhằm khai thác tối đa giá trị của thiết bị DSP AAP audio K1000.


The post Bán Vang Smake-k5,Mixer AAP audio K-9000,Mixer AAP audio K 1000,karaoke,cục trộn hát Karaoke đẳng cấp,bán Mixser, appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden