Tuesday, March 31, 2015

Bí quyết giúp bạn “lười hơn” trong việc bảo quản vách ngăn văn phòng

dkteams @ nguontinviet.com

Chốn công sở sẽ trở lên sạch sẽ, thanh lịch, ngăn nắp hơn nếu như chúng ta thường xuyên lau chùi và dọn dẹp vệ sinh.Công việc dọn vệ sinh hàng ngày tưởng chừng như đơn giản nhưng thiếu đi một chút tinh tế nó sẽ khiến môi trường của bạn không được như ý muốn. Với sàn nhà, chúng ta sử dụng nước lau sàn, áp dụng nước lau kính cho những khung cửa và các vật dụng bằng kính, khăn ẩm – mềm để lau bàn ghế, còn với những tấm vách ngăn chúng ta xử lý ra sao? Hãy cùng khám phá những bí quyết có thể giúp bạn lười hơn,việc bảo quản các vách ngăn văn phòng trở lên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Vách ngăn văn phòng gồm nhiều loại, và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, sự linh hoạt trong việc dọn vệ sinh hàng ngày sẽ dậy bạn cách sử dụng những công cụ phù hợp để bảo quản vách ngăn văn phòng tùy theo sản phẩm.

Đối với những vách ngăn văn phòng kính, cách tốt nhất để làm sạch bụi bẩn hoặc những vết nhơ là dùng khăn mềm vắt kiệt nước lau, có thể dùng nước rửa kính tránh những mối tiếp xúc nhau tránh cho hóa chất có thể tấn công, ăn mòn, sau đó lau lại bằng khăn khô mềm, làm tương tự cho các khung nhôm.

Với vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp bề mặt phủ gỗ tự nhiên như: Melamine, veneer, laminate chúng ta nên hạn chế rửa trực tiếp bằng nước, không dùng khăn cứng để lau, bề mặt gỗ có thể bị chày xước, thậm chí có thể hút ẩm. Giải pháp tốt nhất cho bề mặt gỗ là dùng khăn mềm khô, hoặc khăn mềm đã vắt kiệt nước để lau dọn vệ sinh.


Đặc biệt đối với vách ngăn nỉ được bọc vải mềm chúng ta nên cạch mặt với việc sử dụng nước.Máy thổi bụi, hút bụi và chổi bông là những dụng cụ phù hợp để có thể dọn vệ sinh một cách dễ dàng.


Sự kết hợp giữa các chất liệu vách ngăn khiến công việc bảo quản sẽ trở lên khó khăn hơn, hy vọng với những bí quyết trên sẽ khiến công việc dọn dẹp vệ sinh của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.Định kỳ dọn vách ngăn văn phòng 1 lần/ tuần là khoảng thời gian hợp lý.


The post Bí quyết giúp bạn “lười hơn” trong việc bảo quản vách ngăn văn phòng appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden