Sunday, March 8, 2015

Cà chua là thực phẩm tốt cho sức khỏe , có hiệu quả giảm cân , chống lão hóa , chống ung thư

fucoidan @ nguontinviet.com

Cà chua là thực phẩm tốt cho sức khỏe , có hiệu quả giảm cân , chống lão hóa , chống ung thư…phòng nhiều tật bệnh

>>> bong atiso kho

Cà chua là thực phẩm việc quen thuộc , giàu dưỡng chất , chứa nhiều loại vitamin tự nhiên như vitamin A , B , C , P , -caroten giúp trị một số bệnh như: giảm cholesterol , giải độc , giải nhiệt , mát máu…

Cà chua là thực phẩm giàu vitamin A , ngoại giả với 100g cà chua có xác xuất đáp ứng 8% nhu cầu vitamin B6 , từ 33 – 50% nhu cầu vitamin C. Ngoại giả , còn có vitamin B1 , B2 , PP , đường , đạm và cung cấp ít năng lượng rất phù hợp với những người giảm cân. Chính thế mà cà chua được xem là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng , dễ tiêu hóa , tăng cường sức để kháng của cơ thể.


Cà chua không chỉ là thực phẩm giàu vitamin A mà còn biết đến cà chua chứa một lượng lớn chất lycopene , một tác nhân chống ôxy hóa , có xác xuất hóa giải các gốc không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc phòng ngừa được ung thư.

bổ sung cà chua hay các sản phẩm chế biến từ cà chua vừa đủ sẽ làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú , ung thư cổ dạ con ở nữ và ung thư tiền liệt tuyến ở con trai. Cà chua với -caroten và lycopen sẽ góp phần làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa ung thư cho mọi người. Như vậy , cà chua là một thực phẩm ngon , bổ , rẻ ăn nhập với sức khỏe và khả năng kinh tế của mọi gia đình.


>>>>gia ban bong atiso kho

Những để tốt cho sức khỏe nên để cà chua chín tự nhiên vỏ quả căng mọng và nếu dòm kỹ có xác xuất nhìn thấy phần nhũ lấm tấm ở thịt qua vỏ. Ví như cà chua đã được nấu quá chín trong một thời kì dài , dinh dưỡng và hương vị ban sơ của nó sẽ bị mất. Không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không ăn cà chua xanh vì trong quả cà xanh có hàm lượng tomatidihe gây độc cho cơ thể.

thông tin bên lề


bong-atiso-kho

Giá: 400.000 VND /kg

Bông atiso là đặc sản Đà Lạt có hiệu quả chống oxy hóa tăng cường miễn nhiễm , phòng và trợ giúp chữa trị ung thư , kiểm soát cảm giác thèm ăn , trợ giúp giảm cân hiệu quả , chống béo phì…bong atiso kho mua o dau


The post Cà chua là thực phẩm tốt cho sức khỏe , có hiệu quả giảm cân , chống lão hóa , chống ung thư appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden