Sunday, March 29, 2015

Căn hộ Hưng Ngân Graden Quận 12 giá chỉ 596 triệu/căn, 100% được vay gói 30.000 tỷ.

hoangnamgialong @ nguontinviet.com

- Hưng Ngân Graden là dự án đạt tiêu chuẩn Singapore, lối kiến trúc cực đẹp, có 6 công viên nội khu rộng đáp ứng đầy đủ không gian đẹp trong sạch cho mọi người. Điều bạn không phải lo khi đến với Hưng Ngân Garden là tiến độ thi công và giao nhà đúng thời gian, chất lượng (thầu xây dựng Hòa Bình, Descon) đã được các ban ngành kiểm duyệt đạt chuẩn.

– Đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư Hưng ngân nên chủ đầu tư muốn tạo sự uy tín độ tin cậy tuyệt đối đến với khách hàng. So với những dự án khác tiện ích nội khu của căn hộ Hưng Ngân vượt trội hơn cả như là: hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, bar, công viên, vườn treo, mầm non quốc tế…. như 1 thành phố thu nhỏ.

– Tọa lạc trên 3 mặt tiền đường nên tiện ích ngoại khu cũng đáp ứng đầy đủ.

– Đặc biệt căn hộ có giá bán rất thấp 596 triệu/căn, chỉ cần đưa trước 20% còn 80% khách hàng được trả góp trong vòng 15 năm thì mỗi tháng khách hàng chỉ trả khoảng 3-4 triệu đây là sự ưu đãi lớn của chủ đầu tư và nhà nước dành cho người thu nhập trung bình muốn sở hữu nhà.

– Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí về gói 30.000 tỷ và xem nhà mẫu: 0938 940 111 (Mr Nam).


The post Căn hộ Hưng Ngân Graden Quận 12 giá chỉ 596 triệu/căn, 100% được vay gói 30.000 tỷ. appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden