Thursday, March 19, 2015

Chứng thư số doanh nghiệp

jindo11111 @ nguontinviet.com

Bạn muốn cải thiện tốc độ xử lý văn bản hành chính của công ty mình, bạn muốn sử dụng giải pháp tối ưu hơn để tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt là dù có đi công tác xa vẫn có thể kịp thời ký những văn bản quan trọng khi cần thiết. Hãy đến với chứng thư số doanh nghiệp ETD CA chúng tôi .


Chứng thư số doanh nghiệp hay còn gọi là dấu mộc con dấu điện tử của công ty, dùng để ký vào các văn bản điện tử hành chính. Chỉ với một máy tính có internet, bạn hoàn toàn có thể dùng chứng thư số doanh nghiệp này ký vào văn bản ở bất kỳ đâu. Như vậy ngay cả khi bạn không có mặt tại công ty bạn vẫn có thể kịp thời ký các văn bản này giúp cho hoạt động hành chính vẫn diễn ra mà không ngắt quãng vì chờ đợi như lúc trước.


Tại sao chúng ta phải dùng chữ ký số mà không trực tiếp gửi mail?


Thực sự thì nói một cách chính xác chúng ta vẫn gửi mail nhưng là kèm thêm chứng thư số doanh nghiệp. Nếu như văn bản giấy thông thường cần có sự xác thực của chữ ký số và con dấu thì văn bản điện tử cũng cần có chữ ký số và chứng thư số như là một cách xác thực cho văn bản ấy. Về mặt lý thuyết chứng thư số có đầy đủ những tính chất đặc biệt như con dấu thông thường như:


-Đại diện cho doanh nghiệp và riêng biệt, không thể giả mạo.


-Dùng để ký những văn bản quan trọng.


Và một vấn đề khác cũng quan trọng không kém mà chúng ta ít khi biết đến đó là nhờ có chứng thư số và chữ ký số mà chúng ta không bị lộ thông tin cá nhân của mình. Việc truyền tải tập tin trong môi trường điện tử thật ra không an toàn, do phần lớn các tài khoản điện tử đều sử dụng tài khoản điện tử có thuật toán mật mã đối xứng là chính, do đó khó có thể tránh khỏi việc bị lộ thông tin hoặc thông tin bi thay đổi bởi tin tắc, tuy nhiên với mã hóa đặc biệt chứng thư số hoàn toàn tránh được điều đó.


Các loại chứng thư số phổ biến nhất hiện.


-Chứng thư số cá nhân.


-Chứng thư số doanh nghiệp.


-Chứng thư số website SSL.


Thông tin liên hệ:


Mọi thông tin yêu cầu về dịch vụ chứng thư số doanh nghiệp tại ETD CA chúng tôi xin vui lòng gọi qua số: 0985.591.465.


Xem thêm: chữ ký số


The post Chứng thư số doanh nghiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden