Tuesday, March 24, 2015

Chứng thư số doanh nghiệp

jindo11111 @ nguontinviet.com

Kể từ sau khi giấy được phát minh và chữ viết ra đời, con người đã không ngừng ghi chép lưu trữ và dùng nó như một phương tiện để xác lập ký kết giao kèo, hạn chế việc bội lời nói thường xảy ra trong xã hội. Chính vì lí do đó mà ông bà ta thường có câu: “giấy trắng mực đen” như là một sự xác lập chắc chắn. Và hiển nhiên đính kèm theo những văn bản ấy không thể thiếu được chữ ký. Khi xã hội phát triển, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện và mở rộng thì lại có thêm một ký hiệu đặc biệt đại diện cho sự đồng ý ký kết giao kèo này: Đó là dấu mộc hay con dấu của doanh nghiệp. Nhưng đến thời điểm hiện nay, khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng ký hiệu này không còn tiện ích trong việc ứng dụng và đó cũng là lí do mà chứng thư số doanh nghiệp đã ra đời?


Thu gọn quy trình, tăng tốc thời gian xử lý văn bản.


Đã có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại tốn quá nhiều thời gian để được phê duyệt và ký nhận văn bản. Tại sao chúng ta phải chen chúc và chờ đợi hàng giờ cho việc khai báo và nộp thuế. Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi vì điều đó và mong muốn đẩy nhanh được tốc độc xử lý văn bản cho doanh nghiệp của mình, hãy sử dụng chứng thư số doanh nghiệp.


Có thể nói chứng thư số doanh nghiệp chính là đại diện dấu mộc tròn của công ty nhưng thay vì được dùng để ký kết trên các văn bản giấy, chúng ta sẽ dùng sản phẩm này ký nhận trên các văn bản trực tuyến. Và sự khác biệt lớn nhất giữa việc truyền tập tin thông thường với truyền tập tin có kèm theo chứng thư số đó là các văn bản có sự ký nhận của chứng thư số doanh nghiệp thì hoàn toàn được pháp luật thừa nhận về mặt pháp lý. Điều này có nghĩa là nếu như bạn gửi các hợp đồng trực tuyến đính kèm sản phẩm này sẽ có giá trị tương đương như văn bản giấy, hoàn toàn có thể được sử dụng làm chứng cứ xác nhận tại phiên tòa nếu như chẳng may có xảy ra tranh chấp.


Bằng việc soạn thảo các văn bản điện tử trực tiếp sau đó gửi và ký nhận bằng chứng thư số doanh nghiệp trực tiếp, chúng ta có thể có nhanh chóng gửi đi qua môi trường internet chỉ tốn vài giây thay vì vài giờ như theo cách thông thường.


Mặt khác do có thể ký linh động mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn không có trong văn phòng hay đi công tác xa thì bạn vẫn có thể dễ dàng ký nhận các văn bản quan trọng giúp cho việc luân chuyển văn bản tại văn phòng không bị gián đoạn.


Dung lượng văn bản nhỏ, lưu trữ được nhiều chỉ với ổ nhớ máy tính hạn chế được tối đa chi phí cho việc mua các giấy tờ và không gian lưu trữ.


Thông tin liên hệ:


Qúy khách hàng có nhu cầu muốn đăng ký dịch vụ chứng thư số doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với đại lý ETD CA qua số hotline: 0985.591.465.


Xem thêm: chữ ký số


The post Chứng thư số doanh nghiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden