Thursday, March 12, 2015

Công ty vận tải đường bộ chuyên nghiệp

thanhcongvantai @ nguontinviet.com

Công ty vận tải đường bộ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng số lượng lớn đi các tỉnh giá rẻ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng số lượng lớn đi các tỉnh. Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao nhưng không phải khách hàng nào cũng lựa chọn được công ty vận chuyển hàng đáng tin cậy, thời gian vận chuyển hàng không chậm trễ mà tiết kiệm được chi phí tối đa.

Vantai24h đã và đang mang lại lợi ích cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp bằng phương pháp vận chuyển hàng hóa đường bộ 2 chiều và ghép hàng nhỏ lẻ. Vantai24h đáng để khách hàng tin tưởng khi mỗi ngày chúng tôi đều có chuyến xe đi các tỉnh. Còn đối với hàng số lượng lớn, địa điểm nhận hàng là trung tâm tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu địa điểm nhận hàng xe tải chúng tôi có thể đi được và thời gian giao hàng không vào giờ cấm tải. Hoặc nếu tại huyện , thị xã không phải trung tâm của tỉnh thì nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách và tính cước giao hàng với chi phí hợp lý nhất.

Hàng hóa của các bạn sẽ được bảo quản và giao nhận 1 cách chuyên nghiệp bởi những lái xe có nhiều năm kinh nghiêm, có khả năng xử lý tốt mọi tình huống trong khi vận chuyển, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng, và hơn thế nữa là hàng hóa của bạn được Vantai24h bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Công ty chúng tôi có đội ngũ phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với cách làm việc khoa học nhiệt tình năng động chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h )

Website: http://vantai24h.vn/

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246

Email: thanhcongvantai@gmail.com


The post Công ty vận tải đường bộ chuyên nghiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden