Monday, March 9, 2015

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản giá tốt

sadownano @ nguontinviet.com

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất của Long Hưng Phát được nhiều Khách Hàng chọn làm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản.


– Hotline: 0936.799.169 – Mr Chánh

– Email:info@longhungphat.com

– Website: hotrohocsinh.vn

– Địa chỉ: 656/21 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCMNhật Bản cũng được gọi tắt là Nhật, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam. Nhật Bản là nước rất nghèo nàn về tài nguyên ngoại trừ gỗ và hải sản, trong khi dân số thì quá đông, phần lớn nguyên nhiên liệu phải nhập khẩu, kinh tế bị tàn phá kiệt quệ trong chiến tranh, nhưng với các chính sách phù hợp, kinh tế Nhật Bản đã nhanh chóng phục hồi. Nhật Bản hiện nay đang là một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản đang là một thị trường “màu mỡ” để mở rộng thị trường kinh doanh. Nhu cầu gửi hàng hoá từ Việt Nam sang Nhật Bản cũng gia tăng đáng kể. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, khi mà cả châu Á đang “vội vã” chuyển mình thì mọi hoạt động gửi chuyển phát nhanh là sự lựa chọn thông của các doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian vốn là vàng, là bạc.


Công ty vận chuyển Long Hưng Phát chuyên về vận chuyển hàng đi Nhật Bản, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ. Thậm chí, nhờ vào mức chiết khấu cao mà các hãng chuyển phát ưu đãi cho đại lý chúng tôi, Long Hưng Phát sẵn sàng chia sẻ mức chiết khấu tới khách hàng để giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích cao nhất.


Trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu gửi hàng đi Anh, Pháp, Úc, Đức, Mỹ, Canada, Brazil, Dubai .


The post Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản giá tốt appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden