Wednesday, March 25, 2015

Dịch vụTruyền hình IPTV cho khách sạn/resort

oceanrose @ nguontinviet.com

eHotel Giải pháp mới cho truyền hình IPTV


eHotel là giải pháp Truyền hình tương tác theo yêu cầu giúp cho chủ khách sạn/ resort có thể cung cấp chương trình IPTV, các kênh mua sắm thương mại và các dịch vụ xem phim nghe nhạc theo yêu cầu (VOD/ MOD) cho khách lưu trú. Ngoài ra, eHotel còn cung cấp cổng thông tin đa dịch vụ tương tác cùng giao diện tinh tế để thu hút khách lưu trú, thỏa mãn như cầu khách hàng cùng với việc gia tăng lợi nhuận và nâng cao hình ảnh thương hiệu.


eHotel mang đến các dịch vụ hấp dẫn giúp tạo ra lợi nhuận mới, nâng cao tỷ lệ lưu trú của khách hàng và giảm chi phí vận hành. eHotel còn tích hợp với hệ thống quản lý của khách sạn/ resort (PMS) để cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và dịch vụ phù hợp cho khách lưu trú.


Điểm khác biệt của eHotel chính là ngoài các chức năng chính như IPTV, xem phim theo yêu cầu (VOD), nghe nhạc theo yêu cầu (MOD), lướt wed trên TV … chủ khách sạn, resort còn có thể cung cấp các dịch vụ bán hàng qua kênh mua sắm trên hệ thống, quảng cáo các dịch vụ của khách sạn như SPA, Nhà hàng, quầy bar, massage, … Khách lưu trú tại khách sạn có thể xem, lựa chọn và đặt món ăn, thức uống hay mua hàng ngay trên hệ thống tại phòng. Hiện nay, eHotel còn có hỗ trợ thêm ứng dụng trên Tablet và Smartphone tạo cầu nối giữa Resort và khách hàng ở bất kỳ đâu.


Công ty Elcom HCM đã triển khai thành công hệ thống eHotel tại rất nhiều khách sạn/resort trong và ngoài nước như: Vinpearl Luxury Resort, Mia Resort, Apricot Hotel Hà Nội, Anoasis Resort vũng Tàu, Khách sạn 5 sao SoKha Campuchia,….

Bên cạnh đó công ty Elcom HCM còn có nhiều hình thức cung cấp cấp sản phẩm giúp khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa như :

– Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

– Giải pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cũng như tương thích với hạ tầng sẵn có của khách sạn, resort … giúp tiết kiệm hơn so với sản phẩm nước ngoài.

– Hệ thống được bảo hành từ 01 – 02 năm giúp khách hàng an tâm khi khai thác sử dụng.

– Phương thức thanh toán linh hoạt

+ Mua trọn gói hệ thống : Khách hàng sẽ đầu tư toàn bộ hệ thống và Elcom HCM sẽ có hình thức thanh toán trả chậm cho khách hàng.

+ Hình thức cho thuê hệ thống giúp chủ đầu tư không phải đắn đo phải đầu tư quá nhiều. Elcom HCM sẽ hỗ trợ và bảo trì suốt thời gian cho thuê hệ thống.

eHotel là sản phẩm Việt do Elcom HCM phát triển … do đó, Elcom HCM sẵn sàng chỉnh sửa giao diện hệ thống theo hệ thống nhận diện thương hiệu của khách sạn. resort …


Mọi chi tiết xin liện hệ:


Cao Quốc Đạt – Vice Business Director

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh – Công ty CP Đầu tư Phát triển Công Nghệ Điện tử Viễn Thông (Elcom Corp.)

162/12 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, HCMC


HP : 0902 54 8585

E-mail : datcq@elcom.com.vn

Website : http://e-hotel.vn


The post Dịch vụTruyền hình IPTV cho khách sạn/resort appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden