Sunday, March 22, 2015

Để phòng tránh ung thư hiệu quả , chị em cần ứng dụng lối sống cuộc giải trí lành mạnh và đừng quên những thực phẩm chống ung thư vú rất mạnh dưới đây

fucoidan @ nguontinviet.com

Để phòng tránh ung thư hiệu quả , chị em cần ứng dụng lối sống cuộc giải trí lành mạnh và đừng quên những thực phẩm chống ung thư vú rất mạnh dưới đây

>>> thuoc tri ung thu

Xoài. Mọi người đều biết hiệu quả chống oxy hóa của xoài , nhưng các nhà khoa học Mỹ phát hiện ra rằng , trong xoài còn có một số chất có xác xuất phòng ngừa và ức chế tế bào ung thư đại tràng và ung thư vú. Axit tannic có trong xoài là một loại plant polypheno có vị đắng , có hiệu quả ức chế và ngăn ngừa ung thư kết tràng , ung thư vú , ung thư phổi , ung thư máu và ung thư tiền liệt tuyến

Kiwi. Kiwi là một loại trái cây quý hiếm , chứa hàm lượng vitamin C cao hơn 2-4 lần so với cam , hơn 3 lần với táo và gấp 60 lần so với nho. Các chất có trong kiwi có xác xuất ngăn chặn sản sinh nitrosamine , từ đó có hiệu quả chống ung thư đặc biệt là ung thư vú. Lưu ý , vì kiwi giàu vitamin C vì vậy sau ăn hải sản không nên ăn kiwi.

Các loại đâu. Một số loại đâu như đậu lăng , đậu Hà Lan rất giàu chất dinh dưỡng , ít chất béo , protein cao , giàu chất chống oxy hóa và saponins. Nhóm thực phẩm này sẽ giúp tăng cường sức khỏe.

đậu nành. Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành có chứa isoflavone có xác xuất ngăn ngừa ung thư vú. Các chuyên gia khuyên nên dùng các sản phẩm từ đậu nành trước khi dậy thì. Các nghiên cứu còn chỉ ra , phụ nữ tiền mãn kinh thường xuyên ăn đậu nành với một liều lượng nhất quyết sẽ giảm đến 50% nguy cơ ung thư vú

Cà rốt. Cà rốt rất giàu carotene , sau khi carotene vào thân thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A. Vitamin A có xác xuất duy trì kiến trúc thường nhật và công năng của các tế bào biểu mô trong thân thể , phòng ngừa sự xâm hại cuả tế bào ung thư , kích thích hệ thống giao thông miễn nhiễm của thân thể , huy động khả năng chống ung thư của thân thể , đồng thời có tác động đến một điều gì đó đến sự tiết các chất gây ung thư.


>>>>>fucoidan

Cà rốt đặc biệt phù hợp trong phòng ngừa và chữa trị ung thư vú. Phụ nữ có xác xuất ăn cà rốt trong thời kì dài. Cách ăn cà rốt đưa lại hiệu quả tốt nhất là xào vì như thế mới có xác xuất giúp thân thể tiếp thụ đưa lại hiệu quả tốt nhất chất carotene.

Mách bạn

Best Fucoidan – Mỹ

Giá: 1.200.000 VND

Một sản phẩm chống ung thư là Fucoidan được chú ý khá nhiều bây giờ , Fucoidan là chất có trong rong biển. Fucoidan giúp người bệnh ung thư ăn ngon miệng , tiêu hóa tốt , giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp chữa bệnh ( hóa trị , xạ trị ). Địa ngục khỏe mạnh cũng dùng được Fucoidan để bổ sung dinh dưỡng.


>>>>dia chi ban fucoidan


The post Để phòng tránh ung thư hiệu quả , chị em cần ứng dụng lối sống cuộc giải trí lành mạnh và đừng quên những thực phẩm chống ung thư vú rất mạnh dưới đây appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden