Sunday, March 1, 2015

Hướng dẫn chơi trò chơi clash of clans

creative1 @ nguontinviet.com

Các bước hướng dẫn cách chơi clash of clans để farm trophy dễ dàng nhất.

Cách farm Trophy dễ dàng là tự làm giảm lượng Trophy của bạn xuống dưới 200 và farm bằng Goblin. Hệ thống match-makingtrong game dựa vào lượng Trophy này để tìm đối thủ. Bằng cách này bạn có thể tìm được những đối thủ yếu hơn, tất nhiên lượng tài nguyên mà bạn cướp được cũng sẽ ít hơn.

Goblin là một loại lính rẻ nhất và chỉ cần khoảng 20 – 40 Goblin là có thể raid được ít nhất tầm 30.000 gold từ một level thấp. Cách làm giảm Trophy rất đơn giản khi choi clash of clans :

+ Tìm trận đấu

+ Giữ sẵn ngón tay của bạn vào nút next

+ Thả chỉ 1 con Goblin

+ Sau đó bạn hãy nhanh tay thả nút next ra

Khi đánh ở mức Trophy có level thấp tốt nhất là đặt Town Hall bên ngoài base để được lá chắn bảo vệ. Lá chắn này sẽ tránh việc những người mạnh hơn bạn cướp tài nguyên của bạn, cũng tránh việc người khác làm với bạn điều tương tự bạn đang làm.

Hướng dẫn chơi clash of clans để kiếm elixir free

Kiếm free Elixir: Mẹo này chỉ hoạt động được khi mà việc nâng cấp một đội hình full quân còn ít hơn 35 giây. Chuẩn bị trước nhóm quân mà bạn sắp nâng cấp lên. Đừng quên trước khi làm bạn phải có một đội hình full quân. Sau khi nâng cấp xong untrain nhóm quân và lúc này bạn đã kiếm được free Elixir một cách dễ dàng rồi đấy.

• Tiết kiệm Elixir khi Offline: Làm các camp của bạn full và lấp đầy các Barrack bằng Bomber, với cách này bạn có thể offline chỉ với 100.000 Elixir. Sau khi bạn vào lại game thì việc đầu tiên là dỡ hết lính trong doanh trại và bạn sẽ nhận lại được toàn bộ số Elixir này.

Và cũng còn rất nhiều những mẹo chơi Clash of clans, những cách chơi chơi clash of clans khác độc đáo nữa đang chờ bạn.


The post Hướng dẫn chơi trò chơi clash of clans appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden