Thursday, March 12, 2015

Địa chỉ bán gương cầu lồi tại Hà Nội

it126hanhtinhxanh @ nguontinviet.com

Gương cầu lồi là thiết bị được sử dụng khá nhiều hiện nay. Gương cầu lồi được ứng dụng trong nghiên cứu, học tập, là thiết bị hỗ trợ trong an toàn giao thông, siêu thị, nhà xưởng, nhà sách hay gương cầu lồi phong thủy nhà ở.


Trong giao thông gương cầu lồi có tác dụng cải thiện tầm nhìn cho người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông ở các vị trí đường cong có bán kính nhỏ, đường hẹp, quanh co và nhiều chỗ cua, tầm nhìn bị hạn chế, che khuất. Khi lắp đặt các gương cầu lồi này giúp người điều khiển phương tiện có thể quan sát được từ xa các phương tiện đi ngược chiều để điều chỉnh tốc độ phù hợp, xử lý được an toàn.


Gương cầu lồi giao thông được sử dụng ở các vị trí cung đường đồi núi, đường đèo quanh co thường bị che khuất bởi đồi núi và cây cối, trên các đoạn đường này có độ dốc lớn, thường xuyên có sương mù, lái xe phải rất cẩn thận, đi chậm để quan sát các phương tiện khác. Bởi nếu chỉ sơ suất chút trong việc điều khiển phương tiện sẽ vô cùng nguy hiểm.


Gương cầu lồi mini được sử dụng trên các tuyến đường nhỏ, ngõ ngách tại các thành phố lớn. Với lượng phương tiện tham gia giao thông rất lớn. Các tuyến đường thường giao với nhau, gương cầu lồi giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn, tránh tình trạng ùn tắc khi cùng lúc nhiều phương tiện cùng đi vào các đường ngõ nhỏ này.Những năm gần đây, hệ thống siêu thị, cửa hàng phát triển việc quản lý hàng hóa, an ninh cần rất nhiều nhân lực. Gương cầu lồi là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Nhân viên bán hàng, nhân viên an ninh có thể quan sát được tất cả hàng hóa, các hoạt động của khách hàng trong cửa hàng ở một vị trí thuận lợi qua gương. Giúp tiết kiệm nhân lực và việc các nhân viên phải đi lại nhiều.


Gương cầu lồi sử dụng trong tầng hầm của các trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất. Gương được lắp tại các vị trí đỗ xe, dốc lên xuống hầm để xe giúp cho tài xế điều khiển ô tô, xe máy vào vị trí đỗ được dễ dàng, an toàn hơn. Các bãi gửi xe thường có rất nhiều xe , đường đi lại nhỏ nên nếu không quan sát tốt rất dễ va chạm với các phương tiện khác gây thiệt hại lớn về tài sản.


Gương cầu lồi là một sản phẩm thiết bị giao thông được ứng dụng mang lại hiểu quả cao trong giao thông, sản xuất và đời sống.


Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên bán gương cầu lồi tại hà nội, TP HCM và trên tất cả các tỉnh thành đất nước uy tín và chất lượng nhất. Các sản phẩm gương cầu lồi của công ty cung cấp như gương cầu lồi giao thông, gương cầu lồi ngoài trời Ø 600, Ø 800, Ø 1000, gương cầu lồi phong thủy, gương cầu lồi siêu thị, gương cầu lồi tầng hầm,…được nhập khẩu chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.


The post Địa chỉ bán gương cầu lồi tại Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden