Thursday, March 26, 2015

Kiếm tiền online dễ dàng với Greenhouse( tớ xin đảm bảo 100% là thật, nếu muốn các bạn có thể vào trang web trước khi đăng kí)

Minh Nhật Nguyễn Tiến @ nguontinviet.com

Kiếm $ từ Internet,thử đi,có $ tiêu,chả mất TG mấy. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có thì vận may của bạn đến rồi đó, kiếm tiền qua mạng Internet, bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó, bạn nên nhớ là mình đã kiếm được gần 100 den 600 đô la, và Greenhorse đã gửi số tiền đó cho mình tới nhà qua đường Bưu điện đảm bảo, nếu bạn cũng muốn như vậy thì hãy làm theo hướng dẫn:

*Bước 1: hãy vào địa chỉ sau : http://ift.tt/19WIIgT

*Buớc 2 – Email address : địa chỉ mail của bạn.

– First name / last name : họ và tên.

– Birthday: tháng/ngày/năm sinh

– Gender (giới tính) : chọn “male” nếu bạn là nam, chọn “female” nếu bạn là nữ.

– Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)

– Country : Vietnam

-TERMS OF SERVICE : chọn YES.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục “Go To STEP2″

* Buớc 3 – Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)

– Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.

-Time Zone : chọn (VST)

– Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)

– Spoken Language: Vietnamese

– Secondary Language: Vietnamese

-Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)

– Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có) – City/Region: nơi bạn ở

– State/Province: nơi bạn ở

– Zip/Postal Code :100000

– Occupation : Other

– Income : chọn less than $24,999

– Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.

Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào “GO TO FINAL STEP”

* Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

* Buớc 3: Click vào “Activate Account” Click vào dòng màu dỏ download…

Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền.

Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse.

-Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web nổi tiếng, gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

-Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet, mình ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không?

Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vàowww.greenhorse.com vào mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt mình làm không quá một phút.

**Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút “Advanced Options Installation” > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút “Yes, i do” . Rồi bạn đã cài đặt thành công.

** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ “Restore” thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màng hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn khg cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa “tiền đang chạy vào túi bạn”. Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.

Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )

Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : www.greenhorse.com để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!!

Chúc bạn may mắn! Hãy vào địa chỉ liên kết


http://ift.tt/19WIIgT


này và thực hiện ngay nhé!!!

Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như: http://ift.tt/19WIIgT

Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Yên tâm đi, mình đã thử và đảm bảo khg có trò lừa gạt nào cả.

Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy vào mà đăng kí http://ift.tt/19WIIgT

khong chat chit làm gì cho mệt, làm theo mình đi ,khg có hại gì cả mà còn có tiền xài nữa (chỉ tốn mấy ngàn tiền lên mạng thôi )

CÁCH KIỂM TRA TÀI KHOẢN

Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình theo địa chỉ sau:


http://ift.tt/1gtkp6S


Mail: bạn gõ địa chỉ hòm thư của bạn vào

Pass: mật khẩu bạn đặt (không phải là pass mở hay pass tra lờI)

– TickerBar Referral ID : mã thẻ của bạn (mỗI ngườI khi đăng nhập đều có riêng)

– Your Total Earnings (tổng số tiền bạn kiếm đựơc)

– This Years Earnings (Số tiền kiếm được trong năm)

– This Months Earnings (số tiền kiếm được trong tháng)

– Todays Earnings (số tiền kiếm được trong ngày)

– Total Amount Paid (tổng tiền (lượng) phảI trả)

– Account Balance(tổng số lượng phảI trả)

– People in your downline (số ngườI đã đăng ký thông qua bạn

Hãy nhớ, kiếm dc hay ko tùy thuộc vào bạn….Cái gì mở đầu cũng có khó khăn của nó, nhưng chỉ cần kiên trì lúc đầu thì sau này bạn chỉ việc ngồi nhà , ko cần làm gì tiền cũng sẽ tự tăng lên….Nếu ko mình đã ko bỏ công sức viết cái bài hướng dẫn này.

Mìn xin cam đoan thêm một lần nữa đây là thật. Mình k nghĩ là một thằng học sinh như mình có thể cầm trên tay tấm sec 90$. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền bănhf phương pháp này

-Nhat-


The post Kiếm tiền online dễ dàng với Greenhouse( tớ xin đảm bảo 100% là thật, nếu muốn các bạn có thể vào trang web trước khi đăng kí) appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden