Thursday, March 26, 2015

Kiếm tiền online!

nguyenthanhluan @ nguontinviet.com

Xin chào tất cả các bạn!

Hãy bắt tay vào thực hiện để biết được kiếm tiền trực tuyến có phải là sự thật,

Sau khi chiến đấu với 2 ông lớn Neobux và Probux. Thấy tài khoản vẫn èo ọt quá, nhưng đừng chê nó nhé ? Bởi nó là những ông chùm sinh ra ngành công nghiệp MMO này đó, và đương nhiên nó sẽ uy tín hơn các trang về sau. Đồng thời, ta phải có chiến lược với 2 tên đó mới có thể mong muốn kiếm được nhiều $ ở đó.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều hình thức kiếm tiền online, các bạn chỉ cần vào google và seach cụm từ PTC thì có thể cho ra hàng nghìn kết quả. Tuy nhiên mình xin lưu ý các bạn đó là trong bất kỳ ngành kinh doanh nào hay lĩnh vực nào cũng có sự lừa đảo và chân chính. Trong hình thức kiếm tiền này cũng thế. Thậm chí nó còn nhiều lừa đảo hơn rất nhiều các hình thức kiếm tiền khác. Điều này cũng không có nghĩa là các bạn không thể tìm cho mình một hình thức kiếm tiền với giá trị thật sự. Điều này các bạn có thể tìm thấy nó ở cơ hội mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn tiếp sau đây. Bởi với tôi, nếu mình nghĩ họ lừa đảo thì trước sau gì họ cũng lừa đảo, còn mình tin họ chân chính thì chắc chắn họ sẽ tạo niềm tin cho mình để mình yên tâm làm việc.

Các bạn làm gì với cái máy tính của mình? Hay chỉ là online và chat?

Bây giờ mới 25’/ngày các bạn có thể kiếm đc 3-6Euro. Các bạn có tin không? Hãy thử nghiệm nhé.

Và đây là tài khoản của tôi:


Tài khoản Chinhosaka tại Shotbux

Để làm được điều này các bạn cần phải hiểu PTC là gì? PTC là một hình thức kiếm tiền online bằng cách đăng ký một tài khoản trên wedsite và click vào các quảng cáo thì nhà cung cấp quảng cáo họ sẽ trả tiền cho bạn. Cụ thể đó là PTC là một wedsite chuyên quảng cáo, một cty khác muốn khách hàng biết đến họ nhiều hơn thì thay vì họ lập wedsite thì họ sẽ tìm đến một wedsite quảng cáo chung và họ phải trả tiền cho ông chủ của wedsite đó bằng cách có càng nhiều người click vào link quảng cáo của họ thì họ có nhiều tiền. Để có nhiều tiền và nhiều ng click vào quảng cáo thì họ sẽ chia tiền quảng cáo đó cho người vào click, như vậy thay vì ngồi chờ người vào click thì họ sẽ hút đc người vào click bằng cách chia tiền. Đến đây các bạn hiểu rồi chứ? Đơn giản đúng không?

Và bây giờ hãy bắt đầu ngay với việc làm này và bạn sẽ rất vui khi thấy số tài khoản của bạn sẽ cứ nhảy lên sau mỗi lần bạn click vào quảng cáo.

Bắt đầu sẽ là:

Bước 1: Bạn đăng ký tại đây: http://ift.tt/1H3p8K8

Bước 2: Màn hình sẽ hiện khung như hình ảnh bên dưới và click vào vùng khoanh tròn màu đỏ.


Bước 3: Bạn điền các thông tin theo dòng chữ đỏ chỉ dẫn.


Bước 4: Bạn kiểm tra lại mail của mình và kích hoạt nó theo đường link họ gửi. Vậy là xong phần đăng ký.

Bước 5: Bắt đầu đăng nhập tài khoản. Sau bước 4, sẽ hiện cho chúng ta cửa sổ đăng nhập. Bạn hãy nhập ID và Pas mà bạn vừa đăng ký.


Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiện như sau:


Và bây giờ bắt đầu kiếm tiền thôi nào


Sau khi các bạn click vào 1 trong các quảng cáo đó thì sẽ hiện ra một Tab mới và công việc của mình sẽ chờ nó load xong trong vòng 15-30s tùy theo quảng cáo. Các bạn phải chờ nó chạy xong mới chuyển sang quảng cáo tiếp theo. Lời khuyên, bạn ko lên click vào quảng cáo có giá 1euro vì thời gian load của nó rất lâu.

Sau khi chạy xong thì sẽ có 1 mã code từ 00-99, bạn hãy nhập mã đó vào ô bên cạnh rồi nhấn Enter là nó tự đóng cho bạn. Công việc cứ tiếp tục cho đến khi nào hết quảng cáo. Thường thì 1 ngày bạn chỉ có 44 quảng cáo thôi.

Để kiểm tra tài khoản, bạn click My Account trên thanh công cụ sẽ thấy tài khoản của mình đã được cộng tiền, và đó là thành quả của bạn.

Bước 6: Rút tiền – phần này quan trong trọng nhất. Bạn cần có một tài khoản thanh toán trực tuyến là PaPay chẳng hạn. Để rút được tiền bạn cần phải giới thiệu được 10 thành viên trự tiếp và phải có số làn click đủ 1000 lần, mỗi ngày shotbux sẽ cấp cho bạn 60 quảng cáo, như vậy trong vòng 18 ngày bạn đã đủ số lần kích. Để giới thiệu được 10 người trực tiếp thì bạn vào Promotion Tools copy đường link tại Referral link để gởi đến cho những người bạn của mình để đăng ký!

Chúc các bạn thành công !


The post Kiếm tiền online! appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden