Tuesday, March 3, 2015

Máy rửa bát Bosch hoàn hảo từ chất lượng đến ngoại hình

xuantien @ nguontinviet.com

Máy rửa bát Bosch là một sản phẩm cao cấp đến từ LB Đức.Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU có công suất rửa là 13 bộ bát đĩa (bộ tính theo tiêu chuẩn châu Âu) được nhập khẩu nguyên chiếc từ EU. Máy có 5 chương trình rửa bao gồm: Cọ rửa mạnh(700C), Tự động (45-650C), Tiết kiệm(500C), Rửa nhanh(450C), và tráng sơ bộ. Máy có thêm 01 chức năng rửa đặc biệt để bạn lựa chọn đó là rửa nửa tải ( Áp dụng khi bạn có ít bát đĩa) và Tăng tốc độ rửa. Bosch SMS50E28EU được tích hợp chức năng an toàn AquaStop kiểm soát điện và nước 24/24 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.


Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU

Một lợi thế quan trọng nhất của máy rửa bát bosch SMS50E28EU đó là bát đĩa khi được rửa bằng máy sẽ được rửa sạch, được sấy khô bóng và đảm bảo tuyệt đối vô trùng khi sử dụng. Điều mà khi chúng ta rửa bằng tay có cẩn thận mấy cũng không thể nào có được.

Theo thống kê của các nhà khoa học việc rửa bát chiếm đến 30% thời gian nội trợ và là một công việc nhàm chán nhất, làm bạn mệt mỏi. Đồng thời việc rửa bát đĩa bằng tay sẽ không đảm bảo được độ sạch và vi khuẩn. Với việc sử dụng một chiếc máy rửa bát, bát đĩa, xong nồi… chắc chắn sẽ sạch hơn đảm bảo diệt khuẩn 99.9%. Các bộ chén đĩa li tách cao cấp sẽ luôn bóng loáng và không sợ bị vỡ hay sứt mẻ do va chạm. Máy rửa bát hiện nay được thiết kế và sản xuấtchủ yếu ở châu âu và Hàn Quốc, Nhật Bản do đó máy phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của EU và các nước công nghiệp phát triển, hoạt động rất an toàn, tiết kiệm điện, nước, và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Một ưu điểm nữa là khi sử dụng máy rửa bát sẽ dúp da tay của bạn luôn khỏe mạnh khi không phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày. Đây chính là món quà tuyệt vời dành cho các bà nội trợ.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Máy rửa bát Bosch hoàn hảo từ chất lượng đến ngoại hình appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden