Monday, March 2, 2015

Máy sấy quần áo Electrolux thích hợp với cửa hàng giặt là

xuantien @ nguontinviet.com

Nhu cầu giặt là tăng cao khiến rất nhiều cửa hàng giặt là mọc nên.Vậy nhu cầu của khách hàng là gì? và làm thế nào để đáp ứng nhu cầu đó?

Khách hàng cần giặt quần áo theo đúng chế độ đối với quần áo của họ,bảo vệ quần áo tốt , sấy khô triệt để và không gây mùi khó chịu.Máy sấy quần áo Electrolux là một sản phẩm vô cùng thích hợp với các của hàng giặt là.

Máy sấy quần áo Electrolux với 7 chế độ sấy thông minh cho từng loại quần áo và các loại vải thông dụng hiện nay.Quần áo sau khi sấy sẽ bảo vệ được màu sắc cũng như sạch bóng vi khuẩn.Electrolux EDS7051 có chương trình sấy khô cực nhanh, nếu dày hoặc tất của bạn đi mưa bị ướt chỉ cần cho vào máy sấy, chọn chế độ phù hợp trong khoảng thời gian là có thể lấy ra sử dụng mình thường. Máy sấy có khả năng sấy khô nhanh nhưng không làm hư hại quần áo, khả năng sấy thông hơi mềm mại và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khí sấy những đồ dùng, quần áo đắt tiền.


Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 là Model mới nhất của hãng Electrolux trong ngành máy sấy quần áo. Được sản xất năm 2014, Electrolux EDS7051 có rất nhiều tính năng đặc biệt, ngoài những chương trình sấy như dòng máy sấy quần áo Electrolux EDV7051, máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 còn được tích hợp thêm chương trình sấy hơi nước. Máy sẽ bổ sung phù hợp lượng hơi nước trong quá trình sấy dúp bảo vệ quần áo tốt hơn, chống nhăn quần áo và hỗ trợ rất nhiều cho quá trình là phẳng sau này. Đây là tính năng đặc biệt chưa có loại máy sấy quần áo nào có được.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Máy sấy quần áo Electrolux thích hợp với cửa hàng giặt là appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden