Friday, March 20, 2015

MECorp tung Fanpage Mộng Giang Hồ trên Facebook

forum @ nguontinviet.com

Vào cuối giờ chiều nay 20/03, trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện fanpage lạ mang tên Mộng Giang Hồ. Theo tìm hiểu của chúng tôi fanpage này là của Nhà phát hành game (NPH) MEcorp.Vào cuối giờ chiều nay (20/03) trên mạng xã hội Tải Facebook Lite bất ngờ xuất hiện Fanpage lạ mang tên Mộng Giang Hồ. Theo tìm hiểu của chúng tôi fanpage này là của NPH MEcorp.Tuy nhiên trên fanpage chưa có bất cứ nội dung thông tin về game mới khiến người xem tò mò không biết đây là sản phẩm game mới hay một phiên bản mới nào khác của MEcorp. Fanpage lấy hai nhân vật nổi tiếng trong kiếm hiệp Kim DungDương QuáTiểu Long Nữ làm ảnh đại điện.Liện hệ với NPH Mecorp, đại diện hãng có chia sẻ: “Mộng Giang Hồ là dự án lớn nhất và quy mô nhất từ trước đến nay củaMEcorp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đang hoàn tất các khâu cuối cùng để ra mắt sản phẩm trong thời gian sớm nhất”.

Như đã biết, MEcorp tạo tiếng vang với cộng đồng game thủ bằng các sản phẩm chất lương như: Thiên Thần Truyện, Phong Thần Dị Tướng, Holy War, Bá Thiên Hạ… và gần đây nhất một tựa game sắp ra mắt là Naruto Ko.

Chúng tôi sẽ hé lộ về Mộng Giang Hồ trong các bản tin tới đây, các game thủ nhớ đón theo dõi nhé!


Xem thêm 2 game online khác:

Anh Hùng Xạ Điêu do nhà phát hành Game3 cung cấp với thể loại chiến đấu theo lượt tựa theo cốt truyện của nhà văn Kim Dung.

Làng Xì Tin thuộc thể loại game nông trại của MGO đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích được chơi trên nền tảng Java, Android…


Chúc các bạn trong diễn đàn cuối tuần đầy vui vẻ !


The post MECorp tung Fanpage Mộng Giang Hồ trên Facebook appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden