Saturday, March 7, 2015

Mortal Kombat X sắp có phiên bản mobile

forum @ nguontinviet.com

Mortal Kombat X sẽ góp mặt trên tất cả thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android vào ngày 14/4/2015 tới.


Nhà sản xuất NetherRealm vừa công bố sẽ phát hành game đối kháng 18+ Mortal Kombat X trên tất cả thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android vào ngày 14/4/2015 tới, cùng thời điểm với cả phiên bản PC và Console. Bên cạnh đó phiên bản di động này cũng sẽ tích hợp khả năng đồng bộ hóa với phiên bản trên console, qua đó việc chơi game trên máy tính bảng sẽ giúp unlock các tính năng khác của Mortal Kombat X trên PS4 hay Xbox one và ngược lại.


Xem thêm: Ngọc Rồng Online – game mobile đồ họa dễ thương đông người chơi.


Mortal Kombat X sắp có phiên bản mobile

Còn theo lời nhà phát hành Warner Bros cho biết Mortal Kombat X Mobile sẽ được phát hành theo hình thức Free-to-play, với gameplay có sự kết hợp của yếu tố thu thập thẻ bài, đánh cặp…Bên cạnh đó game cũng sẽ đưa vào các nhân vật kinh điển của dòng game Mortal Kombat (hay game thủ Việt thường gọi là Rồng Đen) như Scropion, Sub-Zero, Raiden cũng như các nhân vật mới của Mortal Kombat X như Casie Cage hay Kotal Khan. Dĩ nhiên phiên bản này không thể thiếu các chiêu kết liễu Fatality đã làm nên tên tuổi của dòng game máu me này cũng như các đòn X-ray đẹp mắt.


Mortal Kombat X sắp có phiên bản mobile

Dù cộng đồng cho rằng tính thử thách của phiên bản di động sẽ không được toàn vẹn như console (swipe để tung ra đòn kết liễu) nhưng có thể coi đây là một hướng đi khá hay nếu nói rằng không mấy khi ta có cơ hội “bẻ cổ” ai đó trong thời gian rảnh rỗi chẳng hạn!


Theo PlayPark

Cùng chuyên đề:

Sát Thần VTC tính năng tự do thông thương, trao đổi vật phẩm, tiền vàng trong game cũng là một điểm đặc sắc và hấp dẫn của sản phẩm mobile game VTC mới nhất 2014 này.

Tải Facebook Lite để khám phá phiên bản rút gọn tương thích đa dòng máy , tiết kiệm dữ liệu cước và lướt Facebook nhanh xé gió trên điện thoại nào.


The post Mortal Kombat X sắp có phiên bản mobile appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden