Tuesday, March 31, 2015

Ngắm cảnh đêm thành phố Đà Nẵng từ trên cao

msledang @ nguontinviet.com

Trong lịch trình tour da nang của mình, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn tại những địa điểm:


Những ánh đèn lấp lánh dịu dàng khoe mình xuống mặt nước là một bức tranh tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng. Những địa điểm như Núi Sơn Trà, Đỉnh Bà Nà, Đèo Hải Vân…. quý du khách nên đến một lần vào ban đêm để cảm nhận sự lung linh khi thành phố lên đèn.


Đứng ở độ cao hơn 600 m trên đỉnh núi Sơn Trà, hay đèo Hải Vân, đỉnh núi Bà Nà nhìn xuống, du khách sẽ thấy Đà Nẵng thật lung linh khi đêm về, xứng đáng là một thành phố du lịch.


Từ đỉnh núi Sơn Trà nhìn xuống, cây cầu thép với hình dáng con rồng thời Lý vươn mình ra biển lớn hiện ra oai phong. Hiện “Rồng thép” này phun lửa, nước vào 21h thứ bảy và chủ nhật.


Nằm ở cửa biển da nang, Thuận Phước là cầu dây võng dài nhất Việt Nam. Đêm xuống, nhìn từ đỉnh núi Sơn Trà, cây cầu tạo thành những đường cong kỳ thú. Mỗi khi thành phố lên đèn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống đèn trang trí được lập trình mô phỏng như những chùm pháo hoa rực rỡ bắn lên trời đêm trong tour tham quan của mình.


Cầu Trần Thị Lý với dáng dấp cánh buồm trên sông Hàn. Hệ thống chiếu sáng của cầu được đổi màu theo mùa. Vào mùa nắng, đèn cầu thay đổi với các màu vàng, tím, xanh dương, xanh lá. Còn mùa mưa sẽ là các màu vàng, cam, đỏ và hồng.


Là một điều thật đáng tiếc nếu đến da nang tour mà không được ngắm toàn cảnh thành phố lúc đêm về. Không khó gì nếu quý khách cafe tại một tòa nhà cao tầng của thành phố. Hay thuê xe máy đi lên hướng bán đảo Sơn Trà,… du khách sẽ thấy thành phố Đà Nẵng trong tầm mắt của mình thật lung linh huyền ảo. Đây chắc sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến du lịch của bạn đấy.


The post Ngắm cảnh đêm thành phố Đà Nẵng từ trên cao appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Phổ Biến

Thảo Mộc Garden