Sunday, March 22, 2015

Nghỉ ngơi ngáy tuy an toàn đến sức khỏe nhưng rõ ràng nó sẽ gây cho bạn dồi dào phiền phức

fucoidan @ nguontinviet.com

ngủ nghê là gì?

>>>khac phuc benh ngu ngay

Theo các chuyên gia y tế , triệu chứng ngủ nghê là do sự bế tắc đường Thở trên vì nhiều căn nguyên như do mắc bệnh dị ứng , amiđan quá to , viêm xoang , phong mũi… Hoặc do những dị hình bẩm sinh như cổ họng hẹp , cuống lưỡi to , cuống họng dài…ngoài ra ngủ nghê còn do uống rượu say ngủ mê man , thân hình quá béo khiến mỡ bám dày cổ họng và hút thuốc lá nhiều khiến khói ám làm cổ họng hẹp đi…


Khac phuc benh ngu ngay sp1


Những người có tật ngủ nghê nếu dành 20 phút trong ngày để ca xướng thì sẽ giữ được lặng im trong giấc ngủ đêm. Công hiệu của biện pháp này sẽ đến sau 3 tháng.

Nhiều bà vợ thở than rằng không có gì tối dạ hơn việc mất ngủ bởi tiếng ngáy của người chồng hằng đêm. Theo Hiệp hội thầy thuốc giải phẫu Nha Khoa Mỹ ước tính có 50% người dân nước này gặp Sự tình về tật ngủ ngáy.


Nghỉ ngơi ngáy tuy an toàn đến sức khỏe nhưng rõ ràng nó sẽ gây cho bạn dồi dào phiền phức. Để khắc phục chứng Nghỉ ngơi ngáy không khó như bạn vẫn tưởng , đơn giản hãy áp dụng những bí kíp đơn giản sau:

“Thủ phạm” làm nên chứng ngáy ngủ

– Do bị cảm lạnh , dị ứng hay mắc phải chứng sùi vòm họng.

– Thường xảy ra phổ quát ở những người nặng cân , béo phì.

– Do mắc phải chứng viêm xoang kinh niên khiến Người đau yếu phải thở bằng miệng.

– Uống rượu và sử dụng thuốc ngủ nhiều.

– Cũng có khả năng là do di truyền.


>>>>cach chua tri ngu ngay


The post Nghỉ ngơi ngáy tuy an toàn đến sức khỏe nhưng rõ ràng nó sẽ gây cho bạn dồi dào phiền phức appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden