Saturday, March 21, 2015

Nghỉ ngơi tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

ruacon122 @ nguontinviet.com

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội có mặt tiền được thiết kế theo hình zigzag và kiến trúc dạng bậc thang, khách sạn 20 tầng này được coi như một dấu ấn trong kiến trúc cao tầng Hà Nội.


Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi nằm nép mình trong giữa hồ và sông,với 317 phòng khách các loại thoải mái và nội thất hoàn hảo. Khách sạn tự hào có vị trí thuận tiện dễ dàng tiếp cận khu thương mại, trung tâm văn hóa của thành phố như khu phố cổ, các hồ và nhà hàng nổi.

khách sạn ở Hà Nội

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội cũng phục vụ thực khách các món ăn Trung Hoa, Việt Nam, Buffee theo phong cách Âu, Á. Khu giải khát trên tầng thượng với tầm nhìn bao quát thành phố. Câu lạc bộ đêm, phòng khiêu vũ, phòng họp, trung tâm thể dục, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời của khách sạn ở Hà Nội thích hợp cho mọi loại thời tiết-được xếp hàng đầu khu vực Đông Nam Á.Nhà hàng của khách sạn rất nổi tiếng, Minh Palace phục vụ tất cả các loại bánh dim-sum. Lúc hoàng hôn, bạn hãy đến với Sông Hồng Bar, thưởng thức cocktail ưa thích của bạn và không khí thành phố. Khách hàng doanh nhân được phục vụ phòng họp cho bất kỳ loại hội nghị, hội thảo nào. Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, với khách sạn Sofitel Plaza Hanoi là không bao giờ khác.


Hãy đặt phòng trực tuyến ngay với chúng tôi để nhận giá phòng rẻ nhất và viết đánh giá khách sạn ngay sau kì nghỉ của bạn.


Website : dulichso.com


The post Nghỉ ngơi tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden