Tuesday, March 31, 2015

Nhận làm bằng tiếng anh TOEFL ITP số điểm từ 400 – 600 ( SO 3) để đi học Thạc Sĩ ( Miễn thi tiếng anh đầu vào ) or Một số chương trình hợp tác dào tạo tại việt nam cần hoặc để đi làm. Theo công văn mới nhất của BỘ GIÁO DỤC bắt đầu từ năm 2009 các bạn sẽ phải sử dụng bằng Tiêng Anh TOEFL ITP để miễn thi tiêng anh đầu vào và đầu ra khi học Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ. Bạn nào cần mình sẽ Scan và gửi bản công văn lên….. Theo Công văn số 10932/BGFDĐT-GDĐH ngày 27/11/2008 về việc thi tuyển sinh sau đại học Làm việc có uy tín từ Bắc vào Nam. Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh gọn. Bằng TOEFL đảm bảo độ xác thực, bằng thật 100% có thể xin xác nhận/công chứng. Thời gian làm bằng từ 10 đến 15 ngày. Giá : 10tr ++ ( tùy vào mức điểm bạn muốn đạt được ). Đây là các Trung Tâm cấp bằng và xếp hạng giá trị của các loại bằng cho các bác biết nhé : Toefl IBT : ETS http://ift.tt/1EXGLZg IELTS : British Council http://ift.tt/1Msiunu Toeic : Nguyên Hồng http://ift.tt/1EXGOEg Toefl ITP : IIE http://ift.tt/1Msiunx [​IMG]Các bạn nên tìm hiểu rõ giá trị của những bằng trên nhé, chứ nhiều bác lại đem so sánh mấy bằng trên với mấy chứng chỉ Toefl của Bộ Giáo Dục Cấp, hai loại có giá trị chênh lệch cục lớn. Ai cần liên hệ để biết thêm chi tiết SĐT: Yahoo: lambang_ielts@yahoo.com Tất cả các bằng đều đảm bảo thật 100%, có nhiều bạn trên Diễn đàn đã biết rùi đó. CHÚ Ý: Mình xin nói thêm là Để đảm bảo chứng chỉ là “thật”, các bạn có thể tự kiểm tra, xác nhận số báo danh, ngày thi…Cách kiểm tra chứng chỉ thật là mang đi photo. Bản photo sẽ hiện lên chữ COPY in chìm mà ở bản chính không hề có. Đồng thời, mặt sau của chứng chỉ có in chìm dòng chữ ETS TOEFL ITP đây là một đặc điểm đặc biệt để phân biệt bằng thật và giả. Các bạn muốn biết rỗ thông tin xin liên hệ theo mail yahoo .Chân thành cảm ơn!

Canh Nguyen @ nguontinviet.com

Nhận làm bằng tiếng anh TOEFL ITP số điểm từ 400 – 600 ( SO 3) để đi học Thạc Sĩ ( Miễn thi tiếng anh đầu vào ) or Một số chương trình hợp tác dào tạo tại việt nam cần hoặc để đi làm.

Theo công văn mới nhất của BỘ GIÁO DỤC bắt đầu từ năm 2009 các bạn sẽ phải sử dụng bằng Tiêng Anh TOEFL ITP để miễn thi tiêng anh đầu vào và đầu ra khi học Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ. Bạn nào cần mình sẽ Scan và gửi bản công văn lên…..


Theo Công văn số 10932/BGFDĐT-GDĐH ngày 27/11/2008 về việc thi tuyển sinh sau đại học

Làm việc có uy tín từ Bắc vào Nam. Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh gọn. Bằng TOEFL đảm bảo độ xác thực, bằng thật 100% có thể xin xác nhận/công chứng.

Thời gian làm bằng từ 10 đến 15 ngày.

Giá : 10tr ++ ( tùy vào mức điểm bạn muốn đạt được ).

Đây là các Trung Tâm cấp bằng và xếp hạng giá trị của các loại bằng cho các bác biết nhé :


Toefl IBT : ETS http://ift.tt/1EXGLZg

IELTS : British Council http://ift.tt/1Msiunu

Toeic : Nguyên Hồng http://ift.tt/1EXGOEg

Toefl ITP : IIE http://ift.tt/1Msiunx


[​IMG]Các bạn nên tìm hiểu rõ giá trị của những bằng trên nhé, chứ nhiều bác lại đem so sánh mấy bằng trên với mấy chứng chỉ Toefl của Bộ Giáo Dục Cấp, hai loại có giá trị chênh lệch cục lớn.

Ai cần liên hệ để biết thêm chi tiết

SĐT:


Yahoo: lambang_ielts@yahoo.com

Tất cả các bằng đều đảm bảo thật 100%, có nhiều bạn trên Diễn đàn đã biết rùi đó.

CHÚ Ý:

Mình xin nói thêm là Để đảm bảo chứng chỉ là “thật”, các bạn có thể tự kiểm tra, xác nhận số báo danh, ngày thi…Cách kiểm tra chứng chỉ thật là mang đi photo. Bản photo sẽ hiện lên chữ COPY in chìm mà ở bản chính không hề có. Đồng thời, mặt sau của chứng chỉ có in chìm dòng chữ ETS TOEFL ITP đây là một đặc điểm đặc biệt để phân biệt bằng thật và giả.

Các bạn muốn biết rỗ thông tin xin liên hệ theo mail yahoo .Chân thành cảm ơn!


The post Nhận làm bằng tiếng anh TOEFL ITP số điểm từ 400 – 600 ( SO 3) để đi học Thạc Sĩ ( Miễn thi tiếng anh đầu vào ) or Một số chương trình hợp tác dào tạo tại việt nam cần hoặc để đi làm. Theo công văn mới nhất của BỘ GIÁO DỤC bắt đầu từ năm 2009 các bạn sẽ phải sử dụng bằng Tiêng Anh TOEFL ITP để miễn thi tiêng anh đầu vào và đầu ra khi học Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ. Bạn nào cần mình sẽ Scan và gửi bản công văn lên….. Theo Công văn số 10932/BGFDĐT-GDĐH ngày 27/11/2008 về việc thi tuyển sinh sau đại học Làm việc có uy tín từ Bắc vào Nam. Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh gọn. Bằng TOEFL đảm bảo độ xác thực, bằng thật 100% có thể xin xác nhận/công chứng. Thời gian làm bằng từ 10 đến 15 ngày. Giá : 10tr ++ ( tùy vào mức điểm bạn muốn đạt được ). Đây là các Trung Tâm cấp bằng và xếp hạng giá trị của các loại bằng cho các bác biết nhé : Toefl IBT : ETS http://ift.tt/1EXGLZg IELTS : British Council http://ift.tt/1Msiunu Toeic : Nguyên Hồng http://ift.tt/1EXGOEg Toefl ITP : IIE http://ift.tt/1Msiunx [​IMG]Các bạn nên tìm hiểu rõ giá trị của những bằng trên nhé, chứ nhiều bác lại đem so sánh mấy bằng trên với mấy chứng chỉ Toefl của Bộ Giáo Dục Cấp, hai loại có giá trị chênh lệch cục lớn. Ai cần liên hệ để biết thêm chi tiết SĐT: Yahoo: lambang_ielts@yahoo.com Tất cả các bằng đều đảm bảo thật 100%, có nhiều bạn trên Diễn đàn đã biết rùi đó. CHÚ Ý: Mình xin nói thêm là Để đảm bảo chứng chỉ là “thật”, các bạn có thể tự kiểm tra, xác nhận số báo danh, ngày thi…Cách kiểm tra chứng chỉ thật là mang đi photo. Bản photo sẽ hiện lên chữ COPY in chìm mà ở bản chính không hề có. Đồng thời, mặt sau của chứng chỉ có in chìm dòng chữ ETS TOEFL ITP đây là một đặc điểm đặc biệt để phân biệt bằng thật và giả. Các bạn muốn biết rỗ thông tin xin liên hệ theo mail yahoo .Chân thành cảm ơn! appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden