Friday, March 20, 2015

Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

thaiha561 @ nguontinviet.com

Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm


Đàn ông chúng ta luôn coi vấn đề giường chiếu là một nơi thể hiện bản lĩnh đàn ông, vì thế nhiều khi mắc một khuyết điểm nào đó trong vấn đề này như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… chúng ta thường không chịu thừa nhận, tìm cách lảng tránh vấn đ, đổ lỗi cho hoàn cảnh.. và có những suy nghĩ lệch lạc về chúng, chính điều đó khiến cho tình trạng đó ngày càng trở nên trầm trọng và khó chữa trị hơn. Đặc biệt trong vấn đề xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền, không thỏa mãn được chị em nhưng lại giấu hoặc chữa trị nhưng không hiệu quả vì chính họ có những quan điểm sai lầm, lệc lạc. Hãy cùng xem qua những điều này để có cái nhìn đúng đắn hơn nhé.


[IMG]

Một số quan điểm không đúng về xuất tinh sớm:


1. Xuất tinh sớm là một loại bệnh


Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh. Nguyên nhân xuất tinh sớm vẫn chưa được sáng tỏ nhưng phần lớn các yếu tố có liên quan đến tâm lý, thể chất và những tác động từ bên ngoài (như sử dụng thuốc…). Và xuất tinh sớm nếu xảy ra thường xuyên thì nó có thể được coi là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam.


2. Nếu một người đàn ông không nghĩ đến tình duc thì anh ta có thể ‘keo dài’


Biện pháp “gây nhiễu tâm trí” có thể hiệu quả với một vài người, ở một vài thời điểm nhưng nó không phải là cách giải quyết tận gốc vấn đề (trừ khi nhóm đàn ông này có kinh nghiệm điều chỉnh xuất tinh thông qua ý nghĩ). Cách hợp lý để kiểm soát xuất tinh là nam giới nên tập trung vào cơ thể họ chứ không phải xao nhãng nó.


Kìm hãm hưng phấn và tự chủ xuất tinh yêu cầu một quá trình tập luyện tương đối dài ở đàn ông.


3. Một số đàn ông có năng khiếu kiểm soát xuất tinh bẩm sinh, trong khi một số khác thì không


Không có người đàn ông nào có khả năng thiên bẩm trong việc điều chỉnh xuất tinh. Kinh nghiệm thủ dâm (hoặc tiền sử “tình trường”) có thể giúp một anh chàng biết bắt đầu và kết thúc việc “phóng quân”, theo cách mà anh ta muốn; nhưng không phải lúc nào anh ta cũng thành công.


Xuất tinh là một phản ứng tự động, giống như cơ chế đi tiểu – cách duy nhất để điều hành nó là nam giới phải luyện tập từ từ.


4. Nếu một anh chàng xuất tinh trong vòng vài phút thì anh ta sẽ được xếp vào hàng ‘sớm’


Một số định nghĩa xuất tinh sớm giới hạn thời gian cụ thể của việc phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác thì ngoài tiêu chí thời gian, khái niệm xuất tinh sớm còn kèm theo những triệu chứng cần điều trị.


5. Chẳng có mấy ông phải đối mặt với ‘thất bại sớm’


Xuất tinh sớm là một trong những rắc rối tình duc phổ biến ở nam giới. Theo một khảo sát về sức khỏe thì có đến 30% nam giới phải “sống chung với lũ”.


Ngoài ra, còn khá nhiều đàn ông chịu thảm cảnh “rút quân gấp” hay yếu sinh lý nhưng họ chẳng bao giờ nói ra.


6. Xuất tinh sớm không thể chữa khỏi hoàn toàn


Có khá nhiều cách thành công để điều trị xuất tinh sớm. Phần lớn trường hợp mang đến kết quả tốt là nam giới nên học cách kiểm soát hoạt động của “máy móc” cùng chế độ sống không thuốc, không chất gây nghiện.


The post Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden